#BĐBP tỉnh

20 kết quả

Đại úy Nguyễn Văn Bình, quân y Đồn Biên phòng Thông Thụ, BĐBP Nghệ An thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn trọng điểm

Quân y biên phòng tình nguyện vào tâm dịch

(Baonghean.vn) - Trong số 18 cán bộ quân y của BĐBP Nghệ An xung phong tham gia vào Đội cơ động phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Tư lệnh BĐBP, có nhiều người cả thời gian dài bám chốt trên biên giới chưa được về thăm gia đình.
BĐBP tỉnh: tiết kiệm 1000 đồng mỗi ngày cho 'Bát cháo tình thương'

Tiết kiệm 1000 đồng mỗi ngày cho 'Bát cháo tình thương'

(Baonghean.vn) - Chương trình “Bát cháo tình thương” cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh đã được cán bộ chiến sỹ cơ quan Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An thực hiện vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng và duy trì trong 6 tháng qua.
Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn chúc Tết biên phòng Nghệ An

Bộ CHQS tỉnh Hủa Phăn chúc Tết biên phòng Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng 17/1, đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Đại tá Khăm Xốp Thíp Phăn, Chỉ huy trưởng Quân sự tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã sang thăm và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng Nghệ An.
Mừng tủi chuyến biển đầu năm

Mừng tủi chuyến biển đầu năm

(Baonghean.vn) - “Nếu không có sự ứng cứu kịp thời của lực lượng Bộ đội Biên phòng thì không biết tàu của chúng tôi giờ đã đi về đâu. Những nghĩa tình của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh là động lực để chúng tôi vượt qua khó khăn, hoạn nạn để yên tâm bám biển...”, đó là lời chia sẻ của thuyền trưởng tàu cá NA90509STS Nguyễn Văn Toán (trú phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai) khi vừa cập cảng an toàn.