#bê bối

49 kết quả

Thủ đô Syria "hoàn toàn an toàn"

Triều Tiên có thể thu phí visa phóng viên nước ngoài; Thủ đô Syria “hoàn toàn an toàn”

(Baonghean.vn) - Syria tuyên bố Damascus "hoàn toàn an toàn"; Trump yêu cầu điều tra chiến dịch tranh cử 2016; Triều Tiên có thể thu phí visa với phóng viên nước ngoài; Ông Nicolas Maduro tái đắc cử Tổng thống Venezuela; Tỷ phú Abramovich bị trì hoãn gia hạn thị thực Anh... Đó là những sự kiện nổi bật của thế giới 24h qua.
trọng tài.

Sự cố “Ban trọng tài” và Đại hội VIII của VFF

(Baonghean.vn) - “Quy định Trưởng ban trọng tài phải có tên trong BCH VFF chỉ có ở Việt Nam chứ nước ngoài không yêu cầu bắt buộc như vậy. FIFA và AFC yêu cầu Trưởng ban điều hành trọng tài phải là chuyên gia giỏi” - một cựu trọng tài đã trao đổi với Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng như vậy.
Nga chuẩn bị phương án khi Mỹ tấn công Syria

Trung Quốc tập trận để chuẩn bị chiến tranh; Nga lên phương án khi Mỹ tấn công Syria

(Baonghean.vn) - Nga chuẩn bị phương án khi Mỹ tấn công Syria; Trung Quốc tập trận ở Biển Đông, tuyên bố để chuẩn bị chiến tranh; Thủ tướng Abe cúi đầu xin lỗi vì bê bối của vợ; Tổng thống Mỹ Donald Trump sẵn sàng trục xuất các nhà ngoại giao Nga?;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Điểm lại 5 vụ FBI điều tra tổng thống Mỹ

Điểm lại 5 vụ FBI điều tra tổng thống Mỹ

(Baonghean.vn) - Từ một tổ chức điều tra nhỏ bé biến thành một thế lực bao trùm, FBI không ngại điều tra đương kim tổng thống và các quan chức chính quyền Mỹ. Sau đây là một số vụ FBI điều tra những vụ phạm pháp liên quan đến các đời tổng thống Mỹ .
Vợ chồng Beck - Vic bình thản sau scandal

Vợ chồng Beck - Vic bình thản sau scandal

David Beckham mỉm cười với người hâm mộ khi dạo bước trên đường phố London, chỉ vài ngày sau khi thương hiệu trị giá nhiều triệu bảng Anh của anh bị hoen ố vì scandal "làm từ thiện giả tạo".
Lãnh đạo Samsung có nguy cơ bị bắt giữ vì dính líu bê bối Hàn Quốc

Lãnh đạo Samsung có nguy cơ bị bắt giữ vì dính líu bê bối Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Tình hình kinh doanh vài tháng nay của Samsung đang khá ảm đạm, nhưng họ còn sắp phải đối mặt với một thông tin xấu hơn nhiều. Các công tố viên Hàn Quốc đang soạn một lệnh bắt giữ Phó chủ tịch tập đoàn Samsung, ông Lee Jae-yong (còn được biết đến với cái tên Jay Y.Lee) do liên quan đến bê bối chính trị Hàn Quốc.
Toàn cảnh vụ bê bối chính trị ở Hàn Quốc

Toàn cảnh vụ bê bối chính trị ở Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Chính trường Hàn Quốc rúng động bởi vụ bê bối liên quan đến Tổng thống Park Geun Hye và người bạn gái thân thiết Choi Soon-sil. Sau đây là diễn biến của vụ việc từ khi bắt đầu đến thời điểm hiện nay.