#bể bơi

31 kết quả

Vụ nam sinh đuối nước tại bể bơi trường học: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự giáo viên dạy bơi

Vụ nam sinh đuối nước tại bể bơi trường học: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự giáo viên dạy bơi

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 9A1 của Trường Phổ thông quốc tế Việt Nam bị đuối nước tại bể bơi của trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Trần Lâm Thắng (giáo viên môn bơi của trường) về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Những trải nghiệm thiết thực cho trẻ em dịp hè

Những trải nghiệm thiết thực cho trẻ em dịp hè

(Baonghean.vn) - Ngày hè là khoảng thời gian các trẻ nhỏ được cởi bỏ những áp lực học hành. Vì thế, tạo ra sân chơi giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa, giúp các em tăng thêm kỹ năng sống là việc làm hết sức cần thiết.
đuối nước

Nghệ An: Báo động tình trạng trẻ em đuối nước

(Baonghean.vn) - Theo khảo sát của các cơ quan chức năng, tai nạn đuối nước ở Việt Nam xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng tập trung nhiều nhất vào trẻ em. Ở Nghệ An, theo báo cáo của Sở Văn hóa và Thể thao, mỗi năm trên địa bàn tỉnh xảy ra hàng chục vụ đuối nước, nạn nhân phần lớn là học sinh.
bơi. Ảnh: Đức Anh

Nghệ An đầu tư tiền tỷ xây bể bơi trong trường học

(Baonghean.vn) - Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng một số trường học ở huyện Diễn Châu đã đầu tư xây bể bơi để dạy bơi cho học sinh trong trường. Qua đó, từng bước đưa môn bơi lội vào trường học và trở thành môn thể dục tự chọn được đông đảo phụ huynh, học sinh ủng hộ, góp phần hạn chế tai nạn đuối nước khi hè về.
10 bể bơi vô cực hút hồn du khách

10 bể bơi vô cực hút hồn du khách

Hồ bơi vô cực làm nhòe ranh giới giữa hồ với thiên nhiên, khiến bạn có cảm giác như mình đang bơi ra đến vô tận giữa khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Không chỉ là bơi lội, đó còn là cảm giác được thả mình hoàn toàn giữa thiên nhiên bên ngoài.