#bể bơi

27 kết quả

Những trải nghiệm thiết thực cho trẻ em dịp hè

Những trải nghiệm thiết thực cho trẻ em dịp hè

(Baonghean.vn) - Ngày hè là khoảng thời gian các trẻ nhỏ được cởi bỏ những áp lực học hành. Vì thế, tạo ra sân chơi giúp trẻ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa, giúp các em tăng thêm kỹ năng sống là việc làm hết sức cần thiết.
đuối nước

Nghệ An: Báo động tình trạng trẻ em đuối nước

(Baonghean.vn) - Theo khảo sát của các cơ quan chức năng, tai nạn đuối nước ở Việt Nam xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng tập trung nhiều nhất vào trẻ em. Ở Nghệ An, theo báo cáo của Sở Văn hóa và Thể thao, mỗi năm trên địa bàn tỉnh xảy ra hàng chục vụ đuối nước, nạn nhân phần lớn là học sinh.
bơi. Ảnh: Đức Anh

Nghệ An đầu tư tiền tỷ xây bể bơi trong trường học

(Baonghean.vn) - Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng một số trường học ở huyện Diễn Châu đã đầu tư xây bể bơi để dạy bơi cho học sinh trong trường. Qua đó, từng bước đưa môn bơi lội vào trường học và trở thành môn thể dục tự chọn được đông đảo phụ huynh, học sinh ủng hộ, góp phần hạn chế tai nạn đuối nước khi hè về.
10 bể bơi vô cực hút hồn du khách

10 bể bơi vô cực hút hồn du khách

Hồ bơi vô cực làm nhòe ranh giới giữa hồ với thiên nhiên, khiến bạn có cảm giác như mình đang bơi ra đến vô tận giữa khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh. Không chỉ là bơi lội, đó còn là cảm giác được thả mình hoàn toàn giữa thiên nhiên bên ngoài.
Trẻ em Nhật được rèn học bơi như thế nào?

Trẻ em Nhật được rèn học bơi như thế nào?

(Baonghean.vn) - Mùa hè là mùa được trẻ mong đợi nhất ở Nhật, bởi không những trẻ sẽ có dịp nghỉ hè để đi chơi cùng bố mẹ mà chúng còn rất háo hức vì được trải nghiệm thật nhiều điều thú vị tại nhà trẻ. Một trong những trải nghiệm thú vị nhất là việc học làm quen với nước và tập bơi.
TP Vinh: Nhiều bể bơi không đảm bảo an toàn

TP Vinh: Nhiều bể bơi không đảm bảo an toàn

(Baonghean.vn) - Trước thực trạng nguy cơ mất an toàn tại các bể bơi, nhất là sau tai nạn thương tâm tại một bể bơi khách sạn làm một cháu bé bị thiệt mạng, Chiều ngày 30/6, Đoàn kiểm tra liên ngành Thành phố Vinh tiến hành kiểm tra hoạt động các bể bơi trên địa bàn thành phố.