#Bệnh viện ĐK Cửa Đông

23 kết quả

Bác sĩ CKI Huỳnh Phúc Thọ - Người lặng thầm sau những ca bệnh điều trị thành công

Bác sĩ CKI Huỳnh Phúc Thọ - người lặng thầm sau những ca bệnh điều trị thành công

(Baonghean.vn) - “Nếu chẩn đoán hình ảnh được xem như là “cái bóng của sự thật” thì chúng tôi chính là người đi truy tìm sự thật; giúp người bệnh được phát hiện kịp thời, chữa trị thành công” - Bác sĩ CKI Huỳnh Phúc Thọ tâm sự về tình yêu mà anh đã gắn bó và tâm huyết cống hiến trong gần 30 năm qua.
Lợi ích ‘vàng’ của khám sức khỏe định kỳ

Lợi ích ‘vàng’ của khám sức khỏe định kỳ

(Baonghean.vn) - Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, mải mê với guồng quay công việc, học tập… khiến nhiều người không nhận ra những dấu hiệu sức khỏe bất thường. Hầu hết mọi người chỉ gặp bác sĩ khi xuất hiện những triệu chứng bệnh lý nghiêm trọng. Thật không may, điều đó vô hình chung chúng ta đã dễ dàng bỏ qua thời điểm vàng phát hiện và điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.
Bệnh viện ĐK Cửa Đông tổ chức hội thảo tiền sản miễn phí cùng các Giáo sư, Tiến sĩ

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức hội thảo tiền sản miễn phí cùng các giáo sư, tiến sĩ

(Baonghean.vn) - Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn - Chăm con khỏe mạnh” cùng các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông sẽ diễn ra ngày 31/7/2022 tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho mẹ bầu những kiến thức hữu ích, sẵn sàng tâm lý cho hành trình mang thai - sinh con và cùng con khôn lớn; cùng cơ hội nhận nhiều ưu đãi "vàng" dành cho các mẹ tham gia.
Phẫu thuật nội soi cắt trực tràng nối máy thành công cho cụ ông gần 90 tuổi

Phẫu thuật nội soi cắt trực tràng nối máy thành công cho cụ ông gần 90 tuổi

(Baonghean.vn) - Trước đây, với những bệnh nhân lớn tuổi, phẫu thuật cắt đại tràng, trực tràng thường phải phẫu thuật mở hoặc không phẫu thuật được nhưng hiện nay nhờ những tiến bộ của phẫu thuật nội soi và gây mê hồi sức những người già vẫn có thể được phẫu thuật một cách đơn giản. Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã phẫu thuật nội soi cắt trực tràng nối máy thành công cho cụ ông gần 90 tuổi.
100% nhân viên, bệnh nhân nội trú và người nhà tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông âm tính với SARS-CoV-2

100% nhân viên, bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện ĐK Cửa Đông âm tính với SARS-CoV-2

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi CDC Nghệ An khẳng định bệnh nhân N.Đ.T nhiễm Covid-19, sau khi test nhanh dương tính tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm realtime RT-PCR toàn cán bộ, nhân viên, bệnh nhân đang điều trị nội trú và người nhà. Kết quả 100% âm tính với virus SARS-CoV-2.
Bệnh viện ĐK Cửa Đông - Tai mũi họng Miền Trung ủng hộ Quỹ phòng chống COVID-19 hơn 200 triệu đồng

Bệnh viện ĐK Cửa Đông và Tai mũi họng Miền Trung ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 hơn 200 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ và của tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 10/6, tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông và Bệnh viện Tai Mũi Họng Miền Trung đã trao ủng hộ 202 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đầu tư trang bị thiết bị y tế hiện đại

Khám chữa bệnh với dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

(Baonghean.vn) - Với tâm huyết thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tốt hơn, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông luôn nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực đồng thời phối hợp với các bệnh viện tuyến Trung ương nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu KCB ngày càng cao và tiết kiệm chi phí, tạo thuận tiện cho người bệnh.
Bệnh viện ĐK Cửa Đông tăng cường kiểm soát, phòng chống COVID-19

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tăng cường kiểm soát, phòng chống Covid-19

(Baonghean.vn) - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tăng cường các biện pháp sàng lọc, kiểm soát dịch bệnh; nhằm đảm bảo môi trường khám, chữa bệnh an toàn cho nhân viên, người bệnh.
Ban lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi, động viên trao quà hỗ trợ gia đình bệnh nhân nghèo Kha Thị Nghét (trú huyện Tương Dương).

Nơi người bệnh được chăm sóc ân cần như người thân

(Baonghean) - Trên hành trình thực hiện “sứ mệnh” cao cả của những người thầy thuốc ở Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã ghi dấu với nhiều câu chuyện xúc động về sự sẻ chia, tinh thần tận tụy hết lòng chăm sóc, phục vụ người bệnh “ân cần như những người thân yêu của mình”.
siêu âm đàn hồi tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Triển khai siêu âm can thiệp và siêu âm đàn hồi tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

(Baonghean) - Thực hiện các hạng mục trong đề án “Bệnh viện vệ tinh”, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã được tiếp nhận chuyển giao các gói kỹ thuật chuyên sâu về siêu âm can thiệp và siêu âm đàn hồi mô gan, tuyến vú, tuyến giáp từ Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội với mục tiêu cập nhật kiến thức mới nâng cao chất lượng hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị.