Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An tọa đàm nhân Ngày PNVN 20/10

18/10/2017 18:44

(Baonghean.vn) - Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi vào chiều 18/10, với những tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên, bệnh nhân; những chia sẻ của chị em với lãnh đạo cơ quan.

Tại buổi tọa đàm, Trưởng ban nữ công Bệnh viện đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp.

Trong 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đối với các chị em phụ nữ Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh.

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, người lao động và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan cũng đã được trao đổi.

Dịp này, đại diện Hội LHPN tỉnh Nghệ An cũng đã nói chuyện chuyên đề "Vai trò của phụ nữ trong gìn giữ mái ấm gia đình".

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, Giải bóng chuyền năm 2017 nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. BTC đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thắng cuộc.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm
Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của đoàn viên thanh niên Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An. Ảnh: Sỹ Minh
Bệnh nhân đọc thơ tự sáng tác tặng các thầy thuốc bệnh viện nhân ngày 20/10. Ảnh: Sỹ Minh
Bệnh nhân đọc thơ tự sáng tác tặng các thầy thuốc bệnh viện nhân ngày 20/10. Ảnh: Sỹ Minh
Màn trình diễn áo dài của đoàn viên thanh niên bệnh viện. Ảnh: Sỹ Minh
Màn trình diễn áo dài của đoàn viên thanh niên bệnh viện. Ảnh: Sỹ Minh
Ban tổ chức trao cúp và huy chương cho đội đạt giải nhất giải thể thao bóng chuyền năm 2017 nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ảnh: Sỹ Minh
Ban Tổ chức trao cúp và huy chương cho đội đạt giải nhất giải thể thao bóng chuyền năm 2017 nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ảnh: Sỹ Minh
Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa cho đại diện chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng dịp 20/10 cho đại diện chị em phụ nữ. Ảnh: Sỹ Minh


Thanh Thủy

TIN LIÊN QUAN

Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An tọa đàm nhân Ngày PNVN 20/10
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO