Bệnh viện Quân y 4 tặng quà cho người nghèo, đặc biệt khó khăn

(Baonghean.vn) - Chiều 12/1, Bệnh viện Quân y 4 trao tặng quà Tết cho 45 hộ nghèo, người khuyết tật, người nhiễm chất độc da cam và gia đình có hoàn có cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hưng Lộc (TP.Vinh).

Đại tá Trần Minh Tuấn - Chính ủy Bệnh viện Quân y 4 trao quà Tết cho người dân xã Hưng Lộc.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đại tá Trần Minh Tuấn - Chính ủy Bệnh viện Quân y 4 chia sẻ: Những năm qua, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Quân y 4 thường xuyên tổ chức nhiều đợt ủng hộ, giúp đỡ người dân nghèo, các gia đình chính sách, người có công, người nhiễm chất độc da cam. 45 suất quà Tết này chính là sự sẻ chia, tương trợ để người dân khó khăn đón Tết Đinh Dậu thêm phần đầm ấm.

Cùng ngày, Bệnh viện Quân y 4 cũng đã trao tặng 02 bộ máy vi tính trị giá gần 30 triệu đồng cho Trạm Y tế  xã Hưng Lộc, giúp trạm y tế thuận lợi hơn trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng trong dịp này, Hội Phụ nữ cơ sở Bệnh viện đã quyên góp quần áo, sách vở và dụng cụ học tập trị giá gần 20 triệu đồng tặng học sinh nghèo huyện Kỳ Sơn - Nghệ An và huyện Mường Lát - Thanh Hóa./.

Lê Văn Phú