Bị hack, tivi căng tin trường học chiếu phim người lớn

Học sinh Trường trung học Mount Zion (Mỹ) ngỡ ngàng khi tivi trong căn tin bỗng chiếu phim người lớn. Biết sự việc, thầy hiệu trưởng hoảng hồn cuống cuồng chạy đi tắt tivi. 

Phim người lớn đã xuất hiện khoảng 1 phút trên tivi của căn tin Trường trung học Mount Zion ở thành phố Jonesboro, bang Georgia (Mỹ) vào giờ ăn trưa. Mọi người có mặt lúc đó đều bất ngờ trước những hình ảnh và âm thanh của đoạn phim, theo The Sun.

Tivi ở căn tin trường trung học Mount Zion (Mỹ), nơi đã bật phim người lớn vào giữa giờ ăn trưa. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL
Tivi ở căn tin trường trung học Mount Zion (Mỹ), nơi đã bật phim người lớn vào giữa giờ ăn trưa. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL

Nguyên nhân vụ việc là do một học sinh đã đùa nghịch bằng cách hack vào hệ thống mạng của trường và bật chiếu phim người lớn trên tivi của căn tin, Atlanta Journal-Constitution đưa tin.

Biết sự việc, thầy hiệu trưởng hoảng hồn cuống cuồng chạy đi tắt tivi. Sự việc đã khiến nhiều phụ huynh phản ứng vì lo ngại con cái đã trông thấy những hình ảnh không phù hợp.

Cô Daphne Raines, một phụ huynh có con học lớp 10 ở Trường Mount Zion, kể rằng cô đã há hốc mồm khi nhận được tin nhắn với hình ảnh chụp lại cảnh phim người lớn đang chiếu trên tivi. “Mẹ ơi, nhìn những gì họ đang làm khi chúng con đang ăn kìa. Nó đã xuất hiện trên tivi”, con gái cô Raines nhắn với mẹ.

“Thật quá đáng, phải có ai đó ngăn chặn những tình huống như vậy chứ”, cô Raines nói. Ngay sau nhận tin nhắn, người mẹ này đã ngay lập tức đến trường để đón con về nhà.

Các quan chức giáo dục tại khu học chánh hạt Clayton, nơi quản lý Trường Mount Zion, cho biết họ đang điều tra và sẽ kỷ luật học sinh đã làm việc này. Ngoài ra, trường cũng sẽ gửi thư để giải thích thỏa đáng với các bậc phụ huynh, theo The Sun.

Theo TNO

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.