“Bí kíp” khoe chân dài của H'Hen Niê tại Miss Universe

Top 5 Miss Universe 2018 tận dụng các kiểu váy ngắn để khoe vẻ đẹp hình thể.
Ngoài trang phục dạ hội để tham gia trình diễn trên sân khấu, nhiều set đồ thời trang cũng được chuẩn bị riêng cho H'Hen Niê khi đến với Miss Universe 2018.
Trong số 90 bộ trang phục mang đi thi đấu, H'Hen và êkíp của mình chọn khá nhiều váy ngắn. Đây là kiểu trang phục giúp cô khoe vẻ đẹp hình thể khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi.
H'Hen Niê được mệnh danh là nàng hoa hậu có đôi chân đẹp nhất Việt Nam, vì thế cô khéo léo sử dụng các kiểu váy ngắn để khai thác lợi thế.
Các cộng sự của H'Hen Niê đã nghiên cứu khá kỹ về lịch trình hoạt động, nên họ giúp Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 luôn có những set đồ hài hòa với từng điểm đến.
Những mẫu váy có hoa văn, họa tiết và chất liệu phù hợp xu hướng mới cũng được chuẩn bị sẵn cho H'Hen Niê chưng diện và ghi điểm về phong cách thời trang cá nhân.
Tông vàng rực rỡ dễ khiến người mặc nổi bật trước đám đông thường được H'Hen Niê sử dụng.
Xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp, H'Hen Niê tự tin khoe phong cách high fashion trước bạn bè thế giới.
Các trang phục của Kim Khanh, Katy Nguyễn, Lê Thanh Hòa, Tăng Thành Công, Đỗ Long... đều được đại diện của Việt Nam mix-match một cách hợp lý.
Chân váy ngắn, váy chữ A, váy cut-out, váy xẻ cao được biến tấu linh hoạt để mang tới sự đa dạng về hình ảnh của H'Hen Niê suốt hành trình Miss Universe 2018.