Bị thương trong lúc khởi động, VĐV wushu Việt Nam phải bỏ thi chung kết

Trần Xuân Hiệp lỡ cơ hội tranh chấp huy chương khi gặp sự cố trong lúc khởi động cho phần thi chung kết nội dung trường quyền nam.

Sáng 19/8, Trần Xuân Hiệp mở màn cho wushu Việt Nam tại Asiad 2018 tại chung kết trường quyền nam. Tuy nhiên, trong lúc khởi động, anh bị đau cổ chân khi thực hiện một động tác khó. Sau khi kiểm tra, bác sĩ đánh giá chấn thương của Xuân Hiệp khá nghiêm trọng và anh không thể tham gia thi đấu.

Trần Xuân Hiệp buồn bã vì dính chấn thương trong lúc khởi động, sáng 19/8.

Trần Xuân Hiệp được đánh là là niềm hy vọng mở hàng huy chương cho Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay. Tại SEA Games 28, anh từng giành HC vàng ở nội dung đao thuật và HC đồng ở nội dung trường quyền.

Với việc Xuân Hiệp phải bỏ cuộc bất đắc dĩ, kỳ vọng huy chương ở môn wushu được gửi gắm vào Dương Thúy Vi. Đầu giờ chiều, Thúy Vi sẽ thi thi đấu chung kết nội dung kiếm thuật.

Trong buổi chiều, tâm điểm chú ý của đoàn Việt Nam là ở môn bóng đá. Ở nội dung bóng đá nam, Olympic Việt Nam sẽ đấu trận phân định ngôi nhất bảng D với Nhật Bản. Trong khi đó, các nữ cầu thủ sẽ ra quân bằng màn so tài với Thái Lan. 


ngoisao.net