#biển Quỳnh

42 kết quả

80% diện tích rừng cùng hệ sinh thái đa dạng, Nghệ An tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao. Nguồn ảnh: Vnexpress.

Nghệ An – vẻ đẹp bí ẩn của du lịch nghỉ dưỡng 5 năm tới

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi du lịch quay trở lại, các vùng biển nổi tiếng trở nên đông đúc, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ lớn. Như một lẽ tất yếu, những vùng đất mới với nhiều nét hoang sơ tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao trở thành đích nhắm tiếp theo của các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường.
a

Cuốn hút vẻ đẹp biển Quỳnh

(Baonghean.vn) - Huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2022 để giới thiệu tiềm năng và mời gọi du khách. Đến đây, du khách sẽ có dịp khám phá và trải nghiệm thú vị về vùng quê ven biển.
Bãi rêu đá biển Quỳnh kỳ thú cho những ai thích phượt và du lịch 'bụi'

Kỳ thú bãi rêu đá biển Quỳnh

(Baonghean.vn) - Đó là bãi rêu đá nằm bên bờ sóng biển, ngay sau đền Cờn (ngoài) thuộc phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An). Nơi này rất thích hợp cho những ai thích phượt và du lịch "bụi".
Dịp lễ, Tết, Nhân dân treo cờ lên các gốc bàng

Ngỡ ngàng bãi bàng cổ thụ biển Quỳnh

(Baonghean.vn) - “Bãi bàng” là cách gọi dân dã của người dân thôn Phú Liên, xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) về quần thể cây bàng cổ thụ nằm sát bãi biển nơi đây. Bãi bàng hàng trăm năm tuổi này được Nhân dân bảo vệ, chăm sóc tạo thành công viên xanh mát vào mùa hè và cổ kính như vườn cổ tích vào mùa đông.
Biển Quỳnh mời đón du khách

Biển Quỳnh mời đón du khách

(Baonghean ) - Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho mùa Du lịch biển năm 2019 của huyện Quỳnh Lưu đã hoàn tất, sẵn sàng phục vụ du khách trong dịp khai trương Du lịch biển Quỳnh vào ngày 30/4 - 1/5.
Nguồn cá sơ chế này được xuất khẩu sang Indonesia, Trung Quốc, Malaysia để tinh chế, đóng gói và bán sang các nước phát triển. Ảnh: Duy Sơn

Nhộn nhịp làng nghề cá trỏng vào mùa

(Baonghean.vn) - Đến Quỳnh Phương, Hoàng Mai khoảng từ tháng 4 đến cuối năm dễ dàng bắt gặp những xưởng chế biến hấp, phơi cá trỏng nghi ngút khói và bàn tay lao động thoăn thoắt của người dân làng cá.
Đồng chí Hoàng Danh Lai - Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu khai trống mở đầu cho mùa du lịch biển Quỳnh. Ảnh: Thành Chung

Khai trương du lịch Biển Quỳnh năm 2018

(Baonghean.vn) - Tối 26/4, UBND huyện Quỳnh Lưu long trọng tổ chức Lễ khai trương du lịch Biển Quỳnh năm 2018. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh và đông đảo người dân địa phương, du khách đã về tham dự buổi lễ.
Thắng cảnh Hòn Ông Hòn Bà. Ảnh: Nhật Thanh

Hiến kế phát triển du lịch Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ Chương trình khai trương du lịch Biển Quỳnh năm 2018, chiều 26/4, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi tọa đàm phát triển du lịch huyện Quỳnh Lưu. Các đại biểu tham gia đã hiến kế để du lịch Quỳnh Lưu phát triển.
Yêu biển nên biển đãi

Yêu biển nên biển đãi

(Baonghean) - Tôi đặt chân xuống cảng cá Lạch Cờn của mảnh đất Quỳnh Phương vào một buổi sáng tháng Chạp. Những ngày cuối cùng của năm dường như không ảnh hưởng nhiều đến nhịp sống của người dân vùng cửa lạch vốn đã gắn bó với nghề biển hàng trăm năm qua. 
Quỳnh Lưu: Tu sửa đường sau phản ánh của người dân

Quỳnh Lưu: Tu sửa đường sau phản ánh của người dân

(Baonghean) - Trước những ý kiến phản ánh của người dân về việc tuyến đường giao thông nối từ Quốc lộ 1A đi qua các xã Hậu - Đôi - Yên - Minh bị xuống cấp, thi công chậm tiến độ, huyện Quỳnh Lưu đã kiểm tra và chỉ đạo các nhà thầu khẩn trương có biện pháp khắc phục.