Bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của hậu vệ người Nghệ và nữ cổ động viên đất Mỏ

(Baonghean.vn) - Ngày mai (4/1), tức ngày 10/12 âm lịch, cầu thủ Lê Thế Mạnh sẽ lên xe hoa cùng cô dâu Nguyễn Lan Anh. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại huyện Nghĩa Đàn, quê của hậu vệ đang thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh.
Sinh năm 1993 tại huyện Nghĩa Đàn, Lê Thế Mạnh là sản phẩm của lò đào tạo VST, nay là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ T&T - VSH (thị xã Cửa Lò). Cầu thủ mang áo số 37 của Than Quảng Ninh cùng lứa với những Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Công (CLB Hà Nội) và Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM). Theo tiết lộ của Lê Thế Mạnh, người vợ sắp cưới của anh tên là Nguyễn Lan Anh, sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm dược sỹ tại tỉnh Quảng Ninh.
Cả hai quen nhau trong những buổi giao lưu giữa CLB Than Quảng Ninh và Hội cổ động viên Than Quảng Ninh, nơi Nguyễn Lan Anh là một trong những hội viên tích cực nhất, bên cạnh bố mẹ của mình.
Trong thế giới bóng đá, đặc biệt là bóng đá Việt Nam có rất nhiều cuộc hôn nhân diễn ra giữa cầu thủ và cổ động viên của đội bóng, giống như trường hợp của Lê Thế Mạnh và Nguyễn Lan Anh.
Bộ ảnh cưới của Lê Thế Mạnh - Nguyễn Lan Anh có phong cách khá đa dạng. Bên cạnh bộ vest, váy cô dâu quen thuộc, đôi bạn trẻ này còn khoác lên trang phục thi đấu của CLB Than Quảng Ninh, với số 37 sau lưng chú rể và số 14 sau lưng cô dâu.
Lê Thế Mạnh cho biết, bộ ảnh cưới này được thực hiện ở thủ đô Hà Nội trong dịp Tết Dương lịch 2020.
Sau lễ cưới, Lê Thế Mạnh sẽ trở lại Quảng Ninh để hội quân cùng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tin liên quan

SLNA - Than Quảng Ninh: "Ngày về" của Lê Thế Mạnh

SLNA - Than Quảng Ninh: "Ngày về" của Lê Thế Mạnh

(Baonghean.vn) - Trong đội hình Than Quảng Ninh tại mùa giải năm nay, Lê Thế Mạnh là gương mặt duy nhất đến từ Nghệ An. Hiện tại, cầu thủ này đang là một trong những “quân bài” chiến lược của HLV Phan Thanh Hùng.

Các tin khác