Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ xây nhà "mái ấm đồng đội"

(Baonghean.vn) - Sáng 26/11, Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà “mái ấm đồng đội” cho quân nhân đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Tại xóm Tân Tiến, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn, số tiền 60 triệu đồng được trao cho thượng úy Lê Trung Lĩnh, công tác tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã Thái Hòa. Thượng úy Lê Trung Lĩnh là con thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Được sự hỗ trợ của đồng đội, sự đóng góp của người thân và bạn bè, ngôi nhà có diện tích 70 m2 sẽ được xây dựng và hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12).

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình thượng úy Lê Trung Lĩnh.

Được biết, số tiền trao tặng gia đình thượng úy Lê Trung Lĩnh được trích từ quỹ “Tiết kiệm bản thân, để phần người khó” do các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang quân sự tỉnh đóng góp. Cũng từ nguồn qũy này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trích 500 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho quân nhân, hỗ trợ cho các con em quân nhân có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, hỗ trợ bò giống cho một số hộ nghèo.

Cao Sơn

(Đài Thái Hòa)