Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng vật dụng y tế chống dịch Covid-19 cho phóng viên Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tặng 20 bộ áo quần bảo hộ y tế, 10 khẩu trang chuyên dụng, 3 hộp khẩu trang y tế cho các phóng viên đang tác nghiệp tại các điểm nóng về dịch trên địa bàn tỉnh.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng dụng cụ chống dịch covid-19 cho Báo Nghệ An
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng vật dụng y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Báo Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Chiều 3/4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do Đại tá Nguyễn Ngọc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến Báo Nghệ An trao tặng vật dụng y tế chống dịch Covid-19 cho phóng viên đang tác nghiệp tại các điểm nóng của dịch. Tiếp đoàn có các đồng chí trong BBT Báo Nghệ An.

Dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tặng 20 bộ áo quần bảo hộ y tế, 20 khẩu trang chuyên dụng, 3 hộp khẩu trang y tế cho các phóng viên đang tác nghiệp tại các điểm nóng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà đánh giá cao những đóng góp của Báo Nghệ An trong thời gian qua trong mặt trận thông tin chống dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới do virus Corona. Theo đó, các phóng viên Báo Nghệ An đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm bám sát các điểm nóng chống dịch để đưa thông tin kịp thời đến mọi tầng lớp nhân dân.

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn Báo Nghệ An tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phản ánh kịp thời những vấn đề dịch bệnh xảy ra trên địa bàn cũng như có những bài viết sâu sắc về tinh thần chống dịch của quân và dân tỉnh nhà.

Đồng chí cũng lưu ý các phóng viên, biên tập viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống Covid-19 tại nơi làm việc, gia đình, khu dân cư.

Phóng viên Báo Nghệ An tác nghiệp tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh. Ảnh: PV
Phóng viên Báo Nghệ An tác nghiệp tại khu cách ly trên địa bàn tỉnh. Ảnh tư liệu

Thay mặt Báo Nghệ An, đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng biên tập cảm ơn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An đã quan tâm đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên những người đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ đưa thông tin diễn biến về dịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời cũng hứa sẽ không quản ngại nguy hiểm, khó khăn bám sát các bệnh viện, khu cách ly... để cập nhật thông tin kịp thời về tình hình dịch bệnh đến bạn đọc nhanh nhất, chính xác nhất./.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.