#brunei

15 kết quả

Một trong những điểm nhấn trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở Yên Thành là gắn với phát triển nông nghiệp sinh thái đi đôi với phát triển du lịch sinh thái, tâm linh với những đặc trưng, lợi thế ở địa phương. Trong ảnh: Đập Vệ Vừng là hồ đập lớn nhất

Nước là tài nguyên chiến lược, cần bảo đảm công bằng, công lý trong giải quyết các vấn đề liên quan

Tại Hội nghị Thượng đỉnh lần thứ 4 khu vực châu Á-Thái Bình Dương về Nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 3 nhóm giải pháp để thúc đẩy, nâng cao chất lượng nước, bảo đảm an ninh nguồn nước, khai thác bền vững, hiệu quả và sử dụng nguồn tài nguyên nước liên quốc gia một cách công bằng, hài hòa, hợp lý, gắn kết, cùng có lợi, trên cơ sở tăng cường hơn nữa đoàn kết, hợp tác quốc tế và đề cao chủ nghĩa đa phương, bảo đảm công bằng, công lý trong giải quyết các vấn đề liên quan đến nước.
U22 Việt Nam có chiến thắng hủy diệt trước U22 Lào. Ảnh: Báo Giao thông

U22 Việt Nam và 'hạt sạn' không đáng có

(Baonghean.vn) - U22 Việt Nam gần như không gặp trở ngại nào trước đối thủ U22 Lào, đoàn quân của ông Park đã ghi được tới 6 bàn thắng bằng lối đá thêu hoa dệt gấm với rất nhiều phương án tấn công hiệu quả. Thế nhưng, điều đáng tiếc là chúng ta đã để cho đội bạn chọc thủng lưới trong một tình huống cố định ở giữa hiệp 2.
Đức Chinh liên tục được ăn mừng bàn thắng. Ảnh: VFF

U22 Việt Nam nhấn chìm Brunei ngày ra quân SEA Games 30

(Baonghean.vn) - Với đẳng cấp và trình độ vượt trội, U22 Việt Nam tràn lên phần sân U22 Brunei và tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm. Các học trò HLV Park Hang-seo đã tận dụng tốt cơ hội này để giành trọn 3 điểm, trong đó Hà Đức Chinh thể hiện phong độ khá ấn tượng.