BTV Việt Hoàng tiết lộ câu thoại đặc biệt trong Táo Quân 2022

Theo Ngọc Anh (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Theo chân BTV Việt Hoàng khám phá một buổi tập của các Táo trong tập 2 " Táo Quân Tiền Truyện".

Gần những ngày sát Tết, các đoạn trích, hình ảnh về chương trình Táo Quân liên tiếp được phủ sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Những phân cảnh dí dỏm của các Táo trên sân khấu, hậu trường cũng được nhà Đài tiết lộ ít nhiều để khiêu khích sự tò mò, hứng khởi của khán giả.

Đằng sau những màn cười “rơi nước mắt”, ít khán giả nào được có cơ hội chứng kiến quá trình tập luyện, nhập vai của các Táo. Mới đây, trong series “Táo quân tiền truyện” tập 2, nhà Đài quyết định công bố những khoảnh khắc chân thực nhất của một ngày làm việc của các Táo.

 

Theo chân BTV Việt Hoàng – “anh da nâu” của VTV 24 đưa khán giả tới phòng tập của các Táo, cùng ăn, cùng nghỉ, cùng nhập vai với đoàn diễn viên.

BTV Việt Hoàng hài hước chia sẻ: “Tôi cũng đang không biết kịch bản thế nào, mình nhận được vai gì, thoại của mình có khó không? Thật ra bình thường tôi không phải người nhớ kịch bản giỏi… Khi tôi đã là vai chính, tôi sẽ thay đổi. Tôi phải có những bước tiến khác.”

 

Một buổi tập của dàn Táo Quân bắt đầu với tập nhảy, tập thoại, nhập vai, kết hợp cùng bạn diễn. Được biết, kịch bản của Táo Quân năm nay kéo dài 74 trang, chia phần cho mỗi Táo. Táo Giao thông Chí Trung: 22 trang thoại; Táo Kinh tế Quang Thắng: 11 trang thoại; Táo Xã hội Vân Dung: 10 trang thoại; Nam Tào: 12 trang thoại; Ngọc Hoàng Quốc Khánh: 10 trang thoại; Bắc Đẩu Trung Ruồi: 12 trang thoại.

Đặc biệt, MC lần đầu tiết lộ câu thoại trong kịch bản: “Các Táo có đồng lòng chung sức cùng ta không?”

 
 
 

Đằng sau những thước phim cận cảnh luyện tập, “anh da nâu” cho hay dàn diễn viên tập luyện vất vả đến tối đêm vẫn chưa thể hoàn thành kịch bản. Dẫu 10h hay 11h đêm, các Táo vẫn giữ lửa hăng say tập luyện để hoàn thành trọn vẹn vai diễn.

Cuối clip, ekip phát sóng đoạn chia sẻ xúc động của NSND Công Lý. Theo chia sẻ từ bà xã, anh Bắc Đẩu nuốt nước mắt, Xuân Bắc diện đồ Nam Tào nhắn gửi lời xúc động tới dàn Táo Quân. “Tôi muốn gửi tới hai cậu em Trung Ruồi, Duy Nam, chúng tôi đặc biệt tin tưởng. Năm nay, không có anh Công Lý, tôi cũng không thể tham gia nhưng Táo Quân vẫn diễn ra và còn rất hay. Tôi cũng đang chờ đợi, cũng là khán giả để cùng thưởng thức với khán giả thân yêu của Đài Truyền Hình Việt Nam”.

 

tin mới