#cà phê

172 kết quả

Giá vàng

Vàng đảo chiều giảm sốc; USD quay đầu tăng vọt

(Baonghean.vn) - Vàng đảo chiều giảm sốc; USD thế giới quay đầu tăng vọt; Giá xăng, dầu tiếp đà suy giảm từ các phiên trước; Cà phê trong nước vẫn giữ mức giá cao, là những thông tin thị trường được cập nhật trong sáng 22/3.

Dầu thô

Giá vàng nhích nhẹ; Dầu thô tăng mạnh nhất 4 tháng

(Baonghean.vn) - Giá vàng trong nước hôm nay nhích nhẹ; Tỷ giá Yen Nhật lao dốc mạnh; Dầu thô trên thị trường thế giới tăng mạnh, cao nhất 4 tháng qua; Cà phê trong nước vượt mốc 94.000 đồng/kg, là những thông tin thị trường được cập nhật sáng 20/3.

Giá vàng

Giá vàng nhích nhẹ; Dầu thô quay đầu đi xuống

(Baonghean.vn) - Giá vàng hôm nay nhích nhẹ; Tỷ giá USD tiếp đà bật tăng; Xăng dầu thế giới quay đầu đi xuống, mất mốc 85 USD/thùng; Cà phê trong nước có xu hướng tăng trở lại, là những thông tin thị trường được cập nhật trong sáng 16/3.

Những mảnh ký ức

Những mảnh ký ức

(Baonghean.vn) - Tôi ngồi trên bãi cát, đếm những nhịp sóng xô bờ. 1,2,3,4,5,6,7… Trong chớp mắt, tôi tưởng như đang đếm những vui buồn lòng mình, những hoang mang lòng mình, những đổ vỡ lòng mình, và kì diệu thay, nhịp sóng êm đềm ấy xoa dịu chơi vơi tôi trong nỗi lặng thầm của sự hoá thân.

Vàng

Vàng đứng giá; Cà phê đang lập đỉnh

(Baonghean.vn) - Vàng trong nước tiếp tục đứng giá; Dầu thô thế giới duy trì đà tăng mạnh; Cà phê trong nước đang lập đỉnh; Lợn hơi tiếp tục lặng sóng... là những thông tin thị trường sáng 12/2.