Các cấp, ngành Nghệ An thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có thuyền viên mất tích

(Baonghean.vn) – Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có thuyền viên mất tích sau sự cố chìm tàu ở vùng biển Hải Phòng, chiều 1/7, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình.
Lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh và UBND huyện Quỳnh Lưu thăm hỏi các gia đình có thuyền viên gặp nạn trên biển. Ảnh: Việt Hùng

Tại các gia đình có thuyền viên gặp nạn trên biển, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau với thân nhân.

Thông tin với các gia đình, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành tỉnh và huyện cho biết, đang nỗ lực hết khả năng, tập trung yêu cầu phía chủ tàu hàng Pacific 01 khẩn trương tìm kiếm 9 thuyền viên mất tích trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, mong muốn thân nhân các thuyền viên bình tĩnh, vượt qua nỗi đau này để vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu chia sẻ, động viên các gia đình có thuyền viên gặp nạn. Ảnh: Việt Hùng
Dịp này, đoàn công tác cấp tỉnh trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi thuyền viên mất tích và 3 triệu đồng cho thuyền viên được cứu vớt. Lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Lưu cũng trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho thuyền viên mất tích và 2,5 triệu đồng cho ngư dân được cứu vớt.