Các cơ quan, đơn vị tặng quà Tết cho người nghèo dịp Tết Đinh Dậu

(Baonghean.vn) - Ngày 16/1, các cơ quan, đơn vị đã đi thăm, tặng quà cho học sinh và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Đinh Dậu. 

* Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà Tết cho học sinh Quế Phong: 

Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Tiền Phong 1 (Quế Phong)

Đoàn công tác của Sở GD & ĐT và Hội Khuyến học tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở GD & ĐT làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho giáo viên và học sinh trường Mần non và trường Tiểu học Tiền Phong I, huyện Quế Phong.

Tại trường Mầm non xã Tiền Phong, đoàn đã trao 10 suất quà cho giáo viên và 10 suất cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. 

Sầm Trường - Ngọc Tăng

(Đài Quế Phong)

* Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn

Đoàn công tác Sở Kế hoạch và Đầu tư do ông Nguyễn Hữu Mão - Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện Đảng ủy, Đoàn thanh niên đã đi thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn.

Đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà Tết cho các hộ nghèo. Ảnh: Ngọc Anh

Dịp này, đoàn đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn. Trong những ngày tiếp theo, Sở sẽ tiếp tục trao 20 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho các xã thuộc huyện Anh Sơn.  

Cũng trong dịp này, Chi đoàn sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã trao 4 suất quà trị giá 4 triệu đồng và cam kết hỗ trợ lâu dài cho em Vi Thị Ngọc Lan, học sinh lớp 6A - Trường PTDTBT THCS Mỹ Lý (Kỳ Sơn) là học sinh nghèo vượt khó  phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là những phần quà được huy động từ số tiền đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

N.H.M