Các địa phương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 12/12, Đảng bộ phường Trường Thi (TP. Vinh) và Đảng ủy xã Châu Hạnh (Quỳ Châu) tổ chức trao huy hiệu đảng cho các đảng viên.
Đồng chí Võ Viết Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên phường Trường Thi. Ảnh: Ngân Hà

Sáng 12/12, Đảng bộ phường Trường Thi (TP. Vinh) trao Huy hiệu Đảng cho 47 đảng viên. Trong đó, có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - 15 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng - 9 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng - 14 đồng chí; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - 8 đồng chí. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vinh Võ Viết Thanh khẳng định những đóng góp quan trọng của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, Đảng bộ phường Trường Thi nói riêng; đồng thời tin tưởng, các đảng viên sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; động viên, giáo dục con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định ở nơi cư trú.

Ngân Hà
* Chiều 12/12, Đảng ủy xã Châu Hạnh, Quỳ Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 và 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Châu Hạnh trao Huy hiệu và Giấy khen cho 2 đảng viên 50 và 45 năm tuổi Đảng. Ảnh: Lương Nga
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã đã thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này cho 2 đảng viên ở Chi bộ bản Tà Lạnh thuộc Đảng ủy xã Châu Hạnh gồm: đảng viên Lữ Khắc Minh 50 năm tuổi Đảng và đảng viên Đinh Khắc Tiến 45 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, bên cạnh đó mong muốn các đảng viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.