Các nghệ sĩ ủng hộ dự án từ thiện của Ngô Thanh Vân

Hồng Nhung, Linh Nga... là Đại sứ dự án 'Vết sẹo cuộc đời 6' của 'đả nữ'.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van

Chiều 9/6, dự án 'Vết sẹo cuộc đời 6' (Scar Of Life 6) năm 2016 mang chủ đề 'Tình mẹ' do Ngô Thanh Vân tổ chức được khởi động bằng họp báo ở TP HCM. Nữ diễn viên mặc 'cây' trắng trẻ trung đến sự kiện. Ngô Thanh Vân chia sẻ: 'Trong chiến tranh, những người mẹ vượt mọi gian nan, đưa thân che chắn để bảo vệ cho con được bình an. Trong hòa bình, những người mẹ có con bị bệnh tim vẫn ngày đêm phải chiến đấu trên con đường giành lại sự sống cho con và chính lúc họ bất lực gục ngã là lúc cần đến sự tiếp sức của mỗi chúng ta'. Vì vậy, cô quyết định chọn chủ đề 'Tình mẹ' cho chương trình năm nay.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-1

Ngô Thanh Vân cho biết, qua 5 năm diễn ra, chương trình ‘Vết sẹo cuộc đời’ đã quyên góp cứu sống hơn 1.000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Chủ đề ‘Tình mẹ’ năm nay sẽ được khởi động với chiến dịch ‘1000 tấm hình chụp cùng mẹ’ và ‘Câu chuyện về mẹ’ với mong muốn có được sự quan tâm của cộng đồng, chia sẻ lan rộng và góp phần tham gia bằng cách gửi hình cùng câu chuyện về tình mẹ con . Đêm sự kiện chính của ‘Vết sẹo cuộc đời 6’ sẽ là một đêm nghệ thuật - ẩm thực cùng âm nhạc được tổ chức vào 27/5 với sự tham gia của 600 khách mời là những nghệ sỹ và doanh nhân.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-2

Đến ủng hộ Ngô Thanh Vân chiều qua có ca sĩ Hồng Nhung, nghệ sĩ múa Linh Nga. Họ đều đã là những bà mẹ nên hiểu được tinh thần, ý nghĩa của chủ đề chương trình.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-3
 

Linh Nga, Hồng Nhung và Tăng Thanh Hà sẽ là Đại sứ của chương trình năm nay.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-4

Hôm qua, hai 'bà mẹ trẻ' của showbiz là Diệp Bảo Ngọc (giữa) và Trương Quỳnh Anh cũng có mặt để ủng hộ tinh thần cho Ngô Thanh Vân.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

cac-nghe-si-ung-ho-du-an-tu-thien-cua-ngo-thanh-van-6

Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn ‘Mười bước chân’, lấy cảm hứng từ một câu chuyện về căn bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Phim kể về cậu bé bị bệnh tim rất nặng và niềm hy vọng của người mẹ mong con mình hồi sinh qua những bước đi trong cuộc sống vượt qua bệnh tật. Phim do đạo diễn trẻ Trần Quế Ngọc – người biết đến với nhiều tác phẩm đậm nét nhân văn về thân phận con người - thực hiện. Đạo diễn hình ảnh là Diệp Thế Vinh.

Theo Ngoisao.net

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.