#cải cách

51 kết quả

 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Cải cách tiền lương: Tập trung xây dựng, thông qua Đề án vị trí việc làm

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện cải cách chính sách tiền lương là sớm hoàn thiện, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt Đề án vị trí việc làm trong năm 2019 trên cơ sở nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy gắn với tinh giản biên chế.
công nghệ.

Tiếng Việt công nghệ: Cần lắng nghe để hoàn thiện chương trình

(Baonghean.vn) - Qua triển khai nhân rộng ở Nghệ An, chương trình Tiếng Việt công nghệ đã đem đến nhiều hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, bên cạnh đó, để chương trình hoàn thiện hơn thì đang cần những điều chỉnh để gần gũi với đối tượng học trò, sát với văn hóa người Việt và giảm tải áp lực.
KHen thưởng các cá nhân

Sở Công Thương: Biểu dương 4 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác

(Baonghean.vn) - Chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối làm việc, ý thức trách nhiệm, đạo đức công vụ được nâng lên, các chỉ tiêu của ngành đều tăng trưởng… là những kết quả nổi bật được Đảng bộ Sở Công Thương khẳng định tại Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW sáng 9/4.
nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải luôn mạnh mẽ cải cách và quyết tâm hội nhập

Gần 9 năm lãnh đạo Chính phủ (1997 - 2006), nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải được nhìn nhận với vai trò người có tư tưởng cải cách, hội nhập. Trong tâm thức của nhiều chuyên gia kinh tế đầu ngành, Thủ tướng Phan Văn Khải luôn được đánh giá cao, nhất là khi nền kinh tế Việt Nam trong những năm tháng khó khăn của thời kỳ đầu hội nhập và mở cửa.
Sinh hoạt cộng đồng tại địa phương

Chỉ đạo, điều hành nổi bật tuần qua của Chính phủ, Thủ tướng

(Baonghean.vn) - Đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Xem xét chính sách đối với một số nhà giáo chuyển công tác; Khẩn trương hoàn thiện Đề án quản lý thuế Khu vực kinh tế ngoài quốc doanh;... là những chỉ đạo, điều hành nổi bật tuần qua của Chính phủ, Thủ tướng.
Bắt đầu khảo sát để cải cách tiền lương

Bắt đầu khảo sát để cải cách tiền lương

Sáng 17/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách tiền lương, BHXH và ưu đãi người có công do Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo dẫn đầu đã làm việc với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

Những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

(Baonghean.vn) - Chỉ còn mấy ngày nữa, hơn 34.000 thí sinh trong tỉnh sẽ tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Để cung cấp kịp thời cho người dân những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2016 và việc quyết liệt triển khai công tác phân luồng cho học sinh trên địa bàn tỉnh, chương trình Dân hỏi – cơ quan chức năng trả lời có mời đồng chí Thái Huy Vinh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An.
Việt Nam đẩy mạnh cải cách thể chế

Việt Nam đẩy mạnh cải cách thể chế

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị WEF ASEAN lần thứ 26, Thủ tướng khẳng định VN đang nỗ lực hướng tới tăng trưởng bền vững, quyết tâm xây dựng chính phủ kiến tạo phát triển, đẩy mạnh cải cách thể chế.
Cổng dịch vụ công trực tuyến: Bước tiến mới của Nghệ An

Cổng dịch vụ công trực tuyến: Bước tiến mới của Nghệ An

(Baonghean) - Việc triển khai Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và thuận tiện, xuyên suốt, nhất quán theo tinh thần 'một cửa liên thông' qua mạng internet.