Cận cảnh 15 gương mặt sáng giá nhất The Face

Trải qua hai vòng thi chụp ảnh mặt mộc, trang phục dạo phố, 15 cô gái được gọi tên trở thành những "chiến binh" trong đội của ba huấn luyện viên Hà Hồ - Phạm Hương - Lan Khuê.
 
Lê Hà được Hồ Ngọc Hà gọi tên đầu tiên và trở thành thí sinh của đội nữ ca sĩ sinh năm 1984. Hà Lê sinh năm 1993, tốt nghiệp khoa Ngân hàng Tài chính của trường ĐH Công nghệ TP HCM. Cô từng là bạn gái Mạc Hồng Quân trước khi gia nhập showbiz với vai trò người mẫu.
Phí Phương Anh (sinh năm 1997) về đội Hồ Ngọc Hà sau màn tranh giành thí sinh giữa Phạm Hương và đàn chị. Cô gái đến từ Hà Nội sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính, được các huấn luyện viên đánh giá cao ở khả năng biến hóa cảm xúc. Trước khi tham gia The Face, cô từng là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen.
Sở hữu gương mặt ưa nhìn và có kinh nghiệm làm người mẫu là lợi thế để Tô Uyên Khánh Ngọc được Hồ Ngọc Hà "mời gọi" về đội của mình. Khánh Ngọc từng đoạt Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013. Khả năng làm mẫu chuyên nghiệp giúp Khánh Ngọc nổi bật giữa dàn thí sinh.
Cô gái thuần Việt sở hữu vẻ đẹp lai - Lily Nguyễn - sinh ra và lớn lên ở Canada. Cô có khoảng thời gian làm người mẫu ở Thái Lan và Hong Kong. Năm 2013, Lily về Việt Nam lập nghiệp nhưng không mấy thành công. Vẻ đẹp cá tính giúp cô trở thành thí sinh được chú ý tại The Face 2016. Lily sinh năm 1994.
Chúng Huyền Thanh - thí sinh được cả ba huấn luyện viên lựa chọn. Thậm chí Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn mang vương miện để "chiêu dụ" cô gái 19 tuổi. Huyền Thanh sinh năm 1997, tại Hải Phòng. Cô cao 1,75 m. Huyền Thanh từng lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Thí sinh lớn tuổi nhất The Face mùa đầu - An Nguy - sinh năm 1987. Trước khi đến với chương trình, cô là hot Vblogger. Sau màn tranh cãi gay gắt nhằm giành "gà chiến" về đội của mình giữa hai huấn luyện viên 9X, An Nguy về đội Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo lời Phạm Hương, thí sinh sẽ là "con át chủ bài".
Khánh Ngân (sinh năm 1994) chọn đội Phạm Hương vì từng được hoa hậu gốc Hải Phòng ôm eo, hướng dẫn từng bước catwalk. Cô hiện là người mẫu tại TP HCM, từng lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014.
Nguyễn Thị Thành được Phạm Hương gọi tên và trở thành thí sinh đội Hoa hậu Hoàn vũ. Cô gái đến từ Bắc Ninh sở hữu gương mặt góc cạnh, thân hình cân đối. Thí sinh từng gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với gia cảnh khó khăn. Cô sinh năm 1994, cao 1,72 m.
Trần Thị Ngọc Loan là gương mặt mới hoàn toàn ở đội Phạm Hương. Ở thử thách chụp ảnh mặt mộc, Ngọc Loan được khen ngợi về biểu cảm sống động và cách tiếp thu nhanh khi được các huấn luyện viên góp ý.
Phạm Hương gọi Diệp Linh Châu là màu sắc riêng mà đội cô đang thiếu. Cô gái 22 tuổi không sở hữu lợi thế chiều cao hay gương mặt xinh đẹp, song gu thời trang cá tính đã giúp thí sinh "lọt mắt xanh" giám khảo 9X. Diệp Linh Châu đến từ Gia Lai, từng chiến thắng cuộc thi Fashionista Vietnam 2014.
Một trong những gương mặt mới của mùa giải - Thu Hiền - được Lan Khuê chọn về đội của mình. Thí sinh chưa từng có kinh nghiệm làm mẫu khiến Hồ Ngọc Hà phải rời khỏi ghế nóng để trực tiếp hướng dẫn. Song Hoa khôi Áo dài lại thấy ở cô gái có nhiều khuyết điểm tiềm ẩn khả năng làm người mẫu.
Trần Thị Kim Chi - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cũng tạo ấn tượng đặc biệt với các nữ huấn luyện viên bởi góc mặt lạ và nước da nâu khỏe khoắn. Kim Chi sinh năm 1992, cao 1,73 m, đến từ Hải Phòng.
Lê Thị Ngọc Út (Bảo Ngọc) là một trong những gương mặt mới ở The Face mùa đầu. Ẩn sau vẻ ngoài nữ tính là nét mạnh mẽ, cá tính, giúp cô được chọn vào đội của Lan Khuê.
My Lê, gương mặt quen thuộc ở nhiều sàn diễn thời trang Việt là thí sinh cuối cùng được Lan Khuê gọi tên. Thí sinh từng lọt Top 25 Siêu mẫu Việt Nam 2013, Miss Ngôi sao 2014.
Dù có mâu thuẫn với Phạm Hương nhưng Quỳnh Mai vẫn được Hoa hậu Hoàn vũ mời gọi về đội của cô. Tuy nhiên, quán quân F-Idol cho biết mọi quyết định đều có lý do và thí sinh về đội Lan Khuê. Quỳnh Mai từng trải qua nhiều cuộc thi như Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... Cô đến với The Face với mong muốn xóa bỏ hình ảnh tham ăn, xấu tính ở cuộc thi Asia's Next Top Model.

Theo Zing.vn