#căn hộ

37 kết quả

Chung cư cao cấp CT21 - Trungdo Tower

Lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống tiện nghi và sang trọng

(Baonghean.vn) - Sau thành công với dự án Tòa nhà 17 tầng - Trungdo Tower và các căn hộ biệt thự liền kề tại Khu đô thị mới Nam Nguyễn Sĩ Sách, đầu năm 2017, Công ty CP Trung Đô tiếp tục đầu tư xây dựng Tòa Chung cư cao cấp 21 tầng CT21- Trungdo Tower tại Khu đô thị mới Nam Nguyễn Sĩ Sách, phường Hưng Dũng, TP Vinh.
Công ty Phú Đạt đáp ứng kịp thời sản phẩm bất động sản cho khách hàng

Công ty Phú Đạt đáp ứng kịp thời sản phẩm bất động sản cho khách hàng

(Baonghean) - Công ty TNHH MTV Phú Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu tại Nghệ An luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu về căn hộ chung cư, khu đất liền kề, biệt thự cho khách hàng tại các dự án bất động sản (BĐS) trên địa bàn TP. Vinh và vùng lân cận. Hiện nay, tại Sàn giao dịch BĐS Phú Đạt (126 Nguyễn Sỹ Sách) đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi ký hợp đồng căn hộ tại dự án Kim Trường Thi, TP. Vinh. 
Cách nhận diện những dự án bất động sản có vấn đề

Cách nhận diện những dự án bất động sản có vấn đề

Bên cạnh các dự án tốt cũng có nhiều dự án thi công chậm chạp hoặc chất lượng công trình kém, mất khả năng thi công, thậm chí có dự án chủ đầu tư bán một căn hộ cho nhiều người. Do đó, trước khi đặt bút ký hợp đồng, người mua nhà cần xem xét nhiều vấn đề để không bị vướng vào những dự án xấu.
'Bất cập quy định bảo trì nhà chung cư'

'Bất cập quy định bảo trì nhà chung cư'

Hiện quy định về bảo trì nhà chung cư đang có những bất cập, trong đó nổi lên là quy định: “Trường hợp Ban quản trị tòa nhà chung cư quyết định việc bảo trì phần sở hữu chung của tòa nhà chung cư thì phải được 100% thành viên Ban quản trị đồng ý, trừ trường hợp có thành viên vắng mặt vì lý do bất khả kháng”.
Vì sao không nên hoãn mua nhà trong tháng 'cô hồn'

Vì sao không nên hoãn mua nhà trong tháng 'cô hồn'

Sự sôi động của thị trường bất động sản, dòng tiền luân chuyển thường xuyên và những cơ hội sở hữu căn hộ đẹp với mức giá hời là những yếu tố khiến cho quan niệm về việc kiêng mua nhà tháng ngâu dần trở nên cũ kỹ. Và người mua nhà không nên vì những kiêng kị mà bỏ lỡ cơ hội mua nhà trong thời điểm này.
Tìm người sở hữu căn hộ

Tìm người sở hữu căn hộ

(Baonghean.vn) - Tôi tên là Trần Thị Nga, sinh ngày 10/7/1979, số CMND: 182341399 do Công an tỉnh Nghệ An cấp ngày 20/2/1998, hộ khẩu thường trú tại Hộ gia đình trường Đại học y khoa Vinh.