#cận nghèo

19 kết quả

Hội nghị rà soát công tác chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh Thành Chung

Rà soát, chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn

(Baonghean.vn) -  Lễ phát động dự kiến được tổ chức vào ngày 04/02/2023, tại thành phố Vinh, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Trao 24 con bê sinh sản cho hộ nghèo ở Quỳnh Lưu

Trao 24 con bê sinh sản cho hộ nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Sáng 14/11, Chi Cục Phát triển nông thôn tỉnh và UBND xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) trao 24 con bê cái sinh sản và hỗ trợ làm chuồng, trồng cỏ trị giá 300 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. 
Sớm hỗ trợ người cận nghèo tham gia BHYT

Sớm hỗ trợ người cận nghèo tham gia BHYT

(Baonghean) - Để sớm hoàn thành chỉ tiêu của Chính phủ giao về bao phủ BHYT, hướng tới BHYT toàn dân, việc trích ngân sách địa phương để hỗ trợ đối tượng cận nghèo tham gia BHYT là rất cần thiết. Bên cạnh đó, các ngành liên quan cũng như các cấp chính quyền cần tích cực vào cuộc khắc phục những khó khăn, bất cập trong thực hiện chính sách BHYT.
Tập huấn rà soát hộ nghèo, cận nghèo

Tập huấn rà soát hộ nghèo, cận nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 12/11, Diễn Châu tổ chức tập huấn về công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2015 và triển khai phương pháp tiếp cận đo lường nghèo từ đơn chiều sang đa chiều giai đoạn 2016 – 2020 cho hơn 500 học viên là lãnh đạo xã và xóm trưởng của 458 xóm trên địa bàn huyện.