Thứ Ba, 5/11/2024
Nghe An News
Nghệ An Nhật báo
Nghệ AN cuối tuần
Mới nhất
Thời sự
Diễn đàn
Nhân sự
Xây dựng Đảng
Nét đẹp thường ngày
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
Kinh tế
Công nghiệp
Xây dựng nông thôn mới
Nông nghiệp
Thị trường
Khuyến nông
Quốc tế
Bình luận
Tin tức
Xã hội
Tôn giáo - Tín ngưỡng
Văn hóa - Văn nghệ
Quốc phòng
Du lịch
Phóng sự
eMagazine
Giáo dục
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Tư vấn
Hồ sơ vụ án
Thể thao
SLNA
Highlight
Trong nước
Cúp Báo Nghệ An
Quốc tế
Bạn cần biết
Rao vặt
Podcast
Tiếng Nghệ
Văn học nghệ thuật
Truyền hình
Xã hội
Thể thao
Quốc phòng an ninh
Phóng sự - Ký sự
Xe và đời sống
Thời sự
Khám phá
Giải trí
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
TV
Ảnh
Vô xứ Nghệ
Đất và Người
Miền tây
Sức khỏe
Tư vấn
Thuốc & Dinh dưỡng
Khỏe & Đẹp
Tin tức
Mới nhất
Nghe An News
Nghệ An Nhật báo
Nghệ An cuối tuần
Thời sự
Diễn đàn
Nhân sự
Xây dựng Đảng
Nét đẹp thường ngày
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
Kinh tế
Công nghiệp
Xây dựng nông thôn mới
Nông nghiệp
Thị trường
Khuyến nông
Quốc tế
Bình luận
Tin tức
Xã hội
Tôn giáo - Tín ngưỡng
Văn hóa - Văn nghệ
Quốc phòng
Du lịch
Phóng sự
eMagazine
Giáo dục
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Tư vấn
Hồ sơ vụ án
Thể thao
SLNA
Highlight
Trong nước
Cúp Báo Nghệ An
Quốc tế
Bạn cần biết
Rao vặt
Podcast
Tiếng Nghệ
Văn học nghệ thuật
Truyền hình
Xã hội
Thể thao
Quốc phòng an ninh
Phóng sự - Ký sự
Xe và đời sống
Thời sự
Khám phá
Giải trí
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
TV
Ảnh
Vô xứ Nghệ
Đất và Người
Miền tây
Sức khỏe
Tư vấn
Thuốc & Dinh dưỡng
Khỏe & Đẹp
Tin tức
Lao động
Việc làm
Báo Nghệ An
Nhịp cầu bạn đọc
Khoảnh khắc vàng
Giải trí
Showbiz
Short Video
Bất động sản
Xe
Suy ngẫm
Chuyển đổi số
Công nghệ
Infographics
Quảng cáo
Trang địa phương
TP Vinh
Cửa Lò
Anh Sơn
Diễn Châu
Quỳnh Lưu
Con Cuông
Hưng Nguyên
Nghi Lộc
Quế Phong
Quỳ Hợp
Thanh Chương
Yên Thành
Nam Đàn
Đô Lương
Kỳ Sơn
Nghĩa Đàn
Quỳ Châu
Tân Kỳ
Tương Dương
Hoàng Mai
canh ột
Tin tức cập nhật liên quan đến canh ột
Canh ột - món ngon bổ dưỡng, ngọt mát ngày Tết ở miền Tây xứ Nghệ
(Baonghean.vn) - Nguyên liệu được lấy từ vườn nhà và rừng núi, món canh ột của đồng bào miền Tây Nghệ An là sự kết hợp giữa gạo và cây lá, vừa ngọt mát vừa giúp chống ngán.
Kinh tế
Thử những món ăn này một lần để nhớ mãi về ẩm thực miền Tây Nghệ An
(Baonghean.vn) - Bằng những nguyên liệu từ núi rừng và cách chế biến công phu, sáng tạo của người phụ nữ Thái đã tạo nên những món ăn mang đậm phong vị đặc trưng, giàu bản sắc. Ai đã thử một lần sẽ không thể quên...
Canh ột Piềng Văn
(Baonghean) - Mới 5 giờ sáng, mế Lương Thị Quyết (55 tuổi) ở bản Piềng Văn, xã Đồng Văn (Quế phong) đã dậy, giã gần xong 2 cân gạo làm món canh ột. Thấy tôi thức giấc, mế buông chày, cười tươi để lộ hai hàm răng đen, nói: “Trời giá lắm dậy mần chi cho lạnh. Hay là lạ giường, không ngủ được?”. Nói rồi, mế lại giơ cao cái chày, giã xuống lòng cối gỗ thình thịch. Tôi giúp mế giã gạo, nghe mế kể chuyện canh ột của người Thái Piềng Văn...
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO