#cấp thuốc miễn phí

32 kết quả

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân Đan Lai ở Con Cuông

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân vùng sâu ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Tiếp nối hành trình tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng thiết thực, ý nghĩa được tổ chức thường xuyên, ngày 17/9, Bệnh viện ĐKTP Vinh phối hợp cùng Thành đoàn Vinh, Đoàn Thanh niên Sở Y tế Nghệ An và Đồn biên phòng Môn Sơn, tổ chức chương trình thăm khám, phát thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí cho 500 người dân ở bản Cò Phạt và một số bản lân cận trên địa bàn xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.
Trao quà cho người dân xã Phúc Sơn, Anh Sơn. Ảnh

Khám, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người dân Tương Dương, Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Trong 2 ngày (từ 21 - 22/7), Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng bào các dân tộc thiểu số của bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương và xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn.
Gần 3.000 người tham gia chiến dịch dân số ở Hưng Nguyên

Gần 3.000 người tham gia chiến dịch dân số ở Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Sáng 28/2, tại xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên đã tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông lồng ghép dịch vụ dân số/CSSKSS/KHHGĐ năm 2017. Chiến dịch năm nay được thực hiện theo tinh thần: an toàn, thuận tiện, phục vụ tự nguyện và đạt hiệu quả cao.
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 6.000 bệnh nhân nghèo

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 6.000 bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Với mong muốn mang cái Tết ấm áp, an vui đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cứ mỗi độ cuối năm, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông triển khai hành trình “Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo” tại các vùng quê nghèo trên địa bàn tỉnh. Trong 4 năm qua, bệnh viện đã hỗ trợ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 6.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị chương trình lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.