#cấp xã

21 kết quả

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ phê chuẩn thành lập đơn vị hành chính của 10 địa phương

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ phê chuẩn thành lập đơn vị hành chính của 10 địa phương

Theo dự kiến chương trình, tại Phiên họp thứ 20, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành phê chuẩn quyết định thành lập một số đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã của các tỉnh An Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Bến Tre, Bình Dương, Đắk Lắk, Quảng Nam, Thái Nguyên, Trà Vinh, Vĩnh Phúc.
Lê Hồng Vinh

Khắc phục việc lãnh đạo cơ quan, đơn vị áp đặt, nặng lời với cán bộ, công chức

(Baonghean.vn) - Vẫn còn tình trạng một số đơn vị quản lý nhà nước, doanh nghiệp chưa coi trọng thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) trong cơ quan mình; đặc biệt là một số lãnh đạo còn sử dụng “quyền” và ý chí lãnh đạo để áp đặt, thậm chí là nặng lời với cán bộ, công chức, người lao động; dẫn đến chưa phát huy được trí tuệ, đóng góp của đội ngũ vì nhiệm vụ chung.
Cử tri thị xã Hoàng Mai nêu các kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Ảnh tư liệu

Các vấn đề nhân dân nêu ra phải được giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật

(Baonghean.vn) - Đó là một trong những yêu cầu của Kế hoạch số 362 do Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An vừa mới ban hành về tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cấp huyện và Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND cấp xã với nhân dân.
Diễn Châu: Luân chuyển 53 cán bộ cấp xã

Diễn Châu: Luân chuyển 53 cán bộ cấp xã

(Baonghean.vn) - Thực hiện Nghị định số 158/2007/NĐ-CP ngày 27.10.2007 của Chính phủ về luân chuyển vị trí công tác đối với một số cán bộ, công chức, viên chức (CBCC) thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhạy cảm có thể xảy ra tiêu cực. Trong tháng 3 năm 2016, Diễn Châu đã thực hiện luân chuyển 53 cán bộ công chức cấp xã.