Chặn ô tô, đập kính xe, dùng dao sát hại người tình rồi tự tử

Chị T. đang lái xe thì bị Hiệp đi xe máy chặn lại, y phá cửa kính, dùng dao sát hại. Sau khi gây án, Hiệp uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành.

Ông Hà Văn Dũng - Trưởng Công an xã Tam Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết, sự việc trên xảy ra khoảng 15h ngày 23/2, trên Quốc lộ 315 đoạn từ ngã tư Cổ Tiết đi Phú Thọ.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị T. (31 tuổi, ở xã Tam Cường, Tam Nông, Phú Thọ). Đối tượng gây án là Hiệp (ở xã Cổ Tiết).

Vào thời điểm trên, chị T. đang lái xe thì bị Hiệp đi xe máy chặn lại, y phá cửa kính, dùng dao sát hại chị T.. Sau khi gây án, Hiệp uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Tam Cường đã có mặt tại hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Tam Nông và Công an tỉnh Phú Thọ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Chị T. và Hiệp có quan hệ tình cảm từ trước đó, nhưng thời gian này liên tục xảy ra mâu thuẫn, người phụ nữ trẻ muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Hiệp nhưng y không chịu. Vì vậy, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, chị T. đã có chồng, chồng là người Trung Quốc và có 1 đứa con, hiện đang trú tại xã Tam Cường. Còn Hiệp đã lập gia đình và sinh sống ở xã Cổ Tiết.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

cand.com.vn