#chè Gay

8 kết quả

Thi công đường ở xã Cao Sơn

Chuyện thắp sáng miền quê ở Cao Sơn

(Baonghean) - Câu chuyện của tôi về xã Cao Sơn bắt đầu từ những ngày cuối tháng 11/2018. Khi đó, trong một lần tình cờ, tôi được nghe vị Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Công an tỉnh – Đại tá Nguyễn Hữu Cầu chia sẻ về tâm nguyện của cử tri xã Cao Sơn khi ông có buổi tiếp xúc tại đây...
Anh Sơn sản xuất thí điểm chè Gay theo tiêu chuẩn VietGAP

Anh Sơn trồng thí điểm chè Gay theo tiêu chuẩn VietGAP

(Baonghean.vn) - Xác định sản xuất cây chè Gay theo tiêu chuẩn VietGAP sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sản xuất, người tiêu dùng, tháng 6/2018, xã Cao Sơn (Anh Sơn) đã quy hoạch 10 ha ở thôn 6 để sản xuất thí điểm theo tiêu chuẩn VietGAP.
Qua miền chè Gay

Qua miền chè Gay

(Baonghean) - Vùng đất Cao Sơn (Anh Sơn) được biết đến là nơi có thương hiệu chè Gay nổi danh toàn tỉnh, loài cây tưởng như rất phổ biến này đã trở thành cây chủ lực, giúp người dân thoát khỏi cuộc sống đói nghèo và nâng cao mức sống. Bà con nông dân nơi đây thao thức với cây chè, niềm vui và nỗi buồn thường ngày gắn với giá cả mỗi bó chè...
Nông dân Anh Sơn thu trên 12 tỷ đồng mỗi năm từ chè Gay

Nông dân Anh Sơn thu trên 12 tỷ đồng mỗi năm từ chè Gay

(Baonghean.vn) – Chè Gay Cao Sơn từ lâu nổi tiếng thơm ngon được người sành uống chè khắp nơi  ưa chuộng. Chè Gay  chủ yếu ở xã  Cao Sơn là địa phương có diện tích chè thực phẩm lớn nhất huyện Anh Sơn với trên 540 ha. Nhờ công nghệ sản xuất sạch, chè Gay đang góp phần mang lại nguồn thu nhập hơn 12 tỷ đồng mỗi năm cho người dân nơi đây.
Thơm ngọt vị chè Gay

Thơm ngọt vị chè Gay

(Baonghean.vn)- Chè Gay Cao Sơn (Anh Sơn) là thức uống đậm đà hương vị của quê hương xứ Nghệ. Thương hiệu chè Gay đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường, mang lại thu nhập cao cho bà con nông dân.