Chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi, cả 2 đều thương tích

Theo Anh Thư (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Vợ bị chửi sau khi hỏi bảo vệ chung cư để lấy hàng online, Thắng tức giận ẩu đả với bảo vệ tên Cường. Chưa dừng lại, giữa 2 người dùng tuýp sắt và dao xông vào chém nhau khiến cả 2 bị thương…

Ngày 8/8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đang củng cố hồ sơ xử lý những người liên quan đến vụ dùng tuýp sắt và dao giải quyết mâu thuẫn tại chung cư Nguyễn Quyền, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân buổi trưa 7/8.

Người ra tay chém ông Lý Chí Cường (SN 1962, ngụ quận 10, bảo vệ chung cư) được xác định là Trương Phú Thắng (SN 1989, ngụ ở chung cư Nguyễn Quyền). Sau khi đi may vết thương, Thắng đã đến Công an khai nhận vụ việc. Về phần ông Cường đang chữa trị tại bệnh viện do bị 2 vết chém vào người.

Chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi, cả 2 đều thương tích ảnh 1
Thắng và hung khí tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai của Thắng, trưa 7/8, Thắng chở vợ bằng xe máy từ hầm giữ xe lên và tấp vào phòng bảo vệ của chung cư. Lúc này trong phòng bảo vệ ngoài ông Cường còn một bảo vệ khác. Vợ Thắng hỏi 2 bảo vệ “có thấy ai gởi hàng online cho con không?”. 1 trong 2 bảo vệ đưa gói hàng cho vợ Thắng nhưng đưa nhầm, lúc sau tìm và đưa gói hàng khác cho vợ Thắng. Trong lúc tìm món hàng, ông Cường đã dùng lời lẽ khó nghe khiến Thắng bực tức, cả 2 xảy ra mâu thuẫn.

Chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi, cả 2 đều thương tích ảnh 2
Ông Cường thời điểm chữa trị tại bệnh viện.
Chém bảo vệ chung cư vì vợ bị chửi, cả 2 đều thương tích ảnh 3
Vụ ẩu đả được camera chung cư ghi lại.

Hai bên xông vào đánh nhau bằng tay sau đó Thắng dùng ghế tấn công ông Cường. Được mọi người can ngăn Thắng bỏ lên căn hộ của mình và xuống lấy một con dao đi vào phòng bảo vệ tìm ông Cường.

Ông Cường cũng cầm một tuýp sắt ra nói chuyện với Thắng. Hai bên dùng hung khí xông vào nhau, ông Cường bị 2 vết chém trên người, Thắng cũng bị thương ở đầu phải khâu 6 mũi. Mọi diễn biến của vụ ẩu đả bằng hung khí được camera chung cư ghi lại.

Sau khi đi khâu vết thương, Thắng đã đến Công an trình diện.

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no. 
Uy và tín

Uy và tín

(Baonghean.vn) - Nôm na, có thể nói uy tín là danh từ chỉ sự tín nhiệm và mến phục được mọi người công nhận. Cái oai, cái uy thì thường có từ những người có chức vụ, có quyền lực. Vì vậy, có người khi có chức vụ thì ngộ nhận mình là người có uy tín, thực chất đó là cái quyền uy do chức vụ tạo nên.