#chết máy

16 kết quả

ô tô

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Trong tuần này, nhiều tỉnh phía Bắc, trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Hầu hết ô tô bị ngập nước đều phải tháo tung ra để sửa chữa. Ảnh: Quang An

Thợ sửa xe thành Vinh 'hốt bạc' những ngày ngập lụt

(Baonghean.vn) - Mưa lớn đã gây ra ngập úng trên địa bàn TP.Vinh trong những ngày 3 - 4/9, khiến nhiều phương tiện giao thông lưu thông trên đường đã bị chết máy, phải tìm đến các gara, tiệm sửa xe để sửa chữa. Các tiệm sửa xe vì thế phải làm việc liên tục.
Một số tuyến đường bị ngập sâu trong ngày 3/9. Đồ họa: Lâm Tùng

Cập nhật những tuyến đường ngập sâu ở TP.Vinh

(Baonghean.vn) - Đến đầu chiều 3/9, mặc dù lượng mưa đã giảm nhưng tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.Vinh, lượng nước rút chậm, nhiều tuyến đường vẫn ngập sâu. Việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.
Vinh - đường biến thành sông, người và xe lội bì bõm

Vinh - đường biến thành sông, người và xe lội bì bõm

(Baonghean.vn) - Mưa lớn bắt đầu từ tối 14/10 đã gây ngập lụt nặng trên diện rộng, ảnh hưởng đến việc đi lại và cuộc sống của người dân TP. Vinh. Nhiều tuyến đường với lượng xe cộ lưu thông nhiều như Lý Thường Kiệt, Chu Văn An, Trần Hưng Đạo, Trường Chinh, đại lộ Lê-nin,... bỗng trở thành biển nước vào sáng nay.