Chiếm đoạt 3,3 tỷ đồng góp vốn buôn vé máy bay

Theo Ngọc Trường (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nguyễn Thị Thùy Trang bịa chuyện nhận thầu vé máy bay ở tập đoàn mình làm việc và rủ bạn góp vốn làm ăn để chiếm đoạt.
Ngày 22/3, Trang, 28 tuổi, trú Đà Nẵng, bị Công an thành phố khởi tố về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cô ta được cơ quan cảnh sát điều tra áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Trong thời gian làm nhân viên cho một tập đoàn, Trang khoe với người bạn trú ở TP. Hội An, Quảng Nam, là ký được hợp đồng nhận thầu mua vé máy bay cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Bị can Nguyễn Thị Thùy Trang. Ảnh: Công an cung cấp ảnh 1
Bị can Nguyễn Thị Thùy Trang. Ảnh: Công an cung cấp

Tin tưởng vì Trang có thời gian bán vé qua mạng, từ giữa năm 2017 đến cuối năm 2020, người bạn đã nhiều lần đưa tiền cho Trang, tổng cộng hơn 3,3 tỷ đồng. Khi người này muốn lấy lại phần góp vốn, Trang tìm cách trì hoãn.

Làm việc với cơ quan công an, Trang thừa nhận không có chuyện ký kết hợp đồng nhận thầu vé máy bay với tập đoàn mình làm việc. Số tiền chiếm đoạt, Trang dùng vào việc tiêu xài cá nhân.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: