#chiến dịch

45 kết quả

Vinamilk

'Chiến dịch trồng cây xanh' cùng Vinamilk lan tỏa trên mạng xã hội

(Baonghean.vn) - Trồng cây, chăm hoa và chia sẻ những khoảnh khắc “xanh” trên mạng xã hội đang là một trào lưu dễ thương được cộng đồng mạng tích cực hưởng ứng gần đây. Đằng sau “trend” mới này là một chiến dịch ý nghĩa của Vinamilk khi với mỗi bài đăng sẽ có thêm 2 cây xanh được trồng cho Việt Nam. ​
Giải tỏa vỉa hè TP. Vinh: Có duy trì được trật tự sau chiến dịch?

Giải tỏa vỉa hè TP. Vinh: Có duy trì được trật tự sau chiến dịch?

(Baonghean) - Từ ngày 15/4, TP. Vinh sẽ bước vào đợt cao điểm cưỡng chế giải tỏa các trường hợp cố tình lấn chiếm vỉa hè, đảm bảo an toàn trật tự đô thị. Đây không phải lần đầu TP. Vinh thực hiện công tác này, chính vì vậy nhiều người đặt câu hỏi: “Liệu có duy trì được trật tự sau chiến dịch?”.
Gọn gàng phố đầu tiên của Vinh 'giành lại' vỉa hè

Gọn gàng phố đầu tiên của Vinh 'giành lại' vỉa hè

(Baonghean.vn) - Với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Vinh chung tay xây dựng văn minh đô thị’, Thành đoàn Vinh phối hợp với Phòng Quản lý đô thị thành phố, thực hiện chiến dịch ra quân tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân dừng đỗ xe đúng nơi quy định trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai diễn ra từ ngày 26/2 đến 26/3 với mục đích nhằm lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, chống lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán, đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.
Triển khai chiến dịch dân số tại 101 xã đặc biệt khó khăn

Triển khai chiến dịch dân số tại 101 xã đặc biệt khó khăn

(Baonghean.vn) - Vận động, hỗ trợ nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS - KHHGĐ tại các xã miền núi đặc biệt khó khăn, vùng đông dân có mức sinh cao là một trong những mục tiêu của năm 2017. Đây cũng là nội dung chính được triển khai tại Lễ phát động chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ  do Chi cục Dân số - KHHGĐ tổ chức vào sáng 3/3 tại xã Lăng Thành huyện Yên Thành.
Chiến dịch tìm kiếm MH370 chấm dứt, tiêu tốn 160 triệu USD

Chiến dịch tìm kiếm MH370 chấm dứt, tiêu tốn 160 triệu USD

(Baonghean.vn) - Sau gần 3 năm, cuộc tìm kiếm chiếc máy bay xấu số MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines đã chấm dứt trong sự vô vọng. Giới chức Australia cho biết lực lượng cứu hộ đã kết thúc công tác tìm kiếm tại khu vực rộng lớn thuộc Ấn Độ Dương mà không tìm ra bất kỳ dấu vết nào của chiếc máy bay xấu số này.
Nghi Lộc: Đẩy nhanh tiến độ làm thủy lợi

Nghi Lộc: Đẩy nhanh tiến độ làm thủy lợi

(Baonghean.vn) - Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tưới tiêu của hệ thống công trình thủy lợi, thuận lợi trong việc đưa cơ giới hóa vào đồng ruộng, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tích cực nạo vét kênh mương, tu sửa bờ vùng, bờ thửa chuẩn bị cho vụ sản xuất lúa xuân.