Cho Doanh nghiệp vay mua xe ô tô mới

Thời gian phê duyệt cho vay mua xe chỉ 48 giờ và thời hạn cho vay có thể đến 60 tháng và tỷ lệ vay đến 80% giá trị xe.
 
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai chương trình cho doanh  nghiệp có nhu cầu mua xe ô tô mới với lãi suất ưu đãi chỉ 7,15%/năm trong 6 tháng đầu, kéo dài từ nay đến hết 30/09/2016. Sản phẩm cho vay mua xe ô tô siêu tốc dành cho doanh nghiệp của VIB được triển khai từ đầu năm 2015 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của rất nhiều khách hàng, đại lý bán xe ô tô nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.
 
Đợt triển khai lần này, sản phẩm của VIB có thêm những thay đổi đáng kể nhằm mang lại lợi ích dành cho khách hàng. Ngoài lãi suất vay ưu đãi, thời gian xử lý hồ sơ và phê duyệt cho vay cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm khi chỉ trong vòng 48 giờ (2 ngày), thời hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng và tỷ lệ vay lên đến 80% giá trị xe.
 
Bà Vương Thị Huyền - Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết “Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho VIB, chúng tôi đã đầu tư và nỗ lực xây dựng sản phẩm tiện ích nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng”.
 
Bên cạnh chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp vay mua ô tô, VIB cũng triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất dành cho Doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tưởng chính phủ và Thống đốc NHNN về việc ngân hàng giảm lãi cho vay đồng hành cùng Doanh nghiệp như: Gói 3.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất tài trợ vốn lưu động cho nhóm doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu hàng dệt may; Gói ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vay trung dài hạn, phát hành trái phiếu đầu tư tài sản cố định, mở rộng kinh doanh với cam kết mức lãi suất vay rất ưu đãi./.
 
Theo VOV