#chợ quán lau

13 kết quả

chợ

Quá tải tại chợ Quán Lau (TP. Vinh), ban quản lý phải đóng cửa chợ 30' để ổn định tình hình

(Baonghean.vn) - Ngày thứ 2 áp dụng thẻ đi chợ trên địa bàn TP. Vinh, cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm cho ngày rằm tháng 7 tăng cao. Tại chợ Quán Lau, người dân các địa bàn phường Hưng Dũng, Hưng Bình, Bến Thủy, Trung Đô, Lê Mao… tập trung mua bán tại chợ này rất đông, nguyên nhân do các chợ trên địa bàn phường đang tạm đóng cửa. Vì vậy để tránh quá tải và ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch lực lượng chức năng đã phải tạm đóng chốt trong thời gian 30 phút để có phương án phù hợp.
Giá lợn

Giá lợn hơi ở Nghệ An bất ngờ tăng phi mã

(Baonghean.vn) - Những ngày gần đây, giá lợn hơi trên địa bàn Nghệ An tăng phi mã, lên mức 98.000 đồng - 105.000 đồng/kg. Giá lợn hơi tăng cao khiến giá thịt thành phẩm ở các chợ dân sinh và các cửa hàng thực phẩm sạch cũng được đẩy lên mức kỷ lục.
Giáp Tết giá bánh chưng, giò chả đua nhau tăng giá

Lo ngại giò bẩn, người nội trợ mua thịt, thuê người chế biến

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, một số hộ kinh doanh ở thành phố Vinh đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng gói bánh chưng, giò chả phục vụ Tết. Các mặt hàng đã tăng so với ngày thường. Lo ngại thực phẩm bẩn, nhiều bà nội trợ tự lựa thịt tươi, thuê người chế biến và "giám sát" các công đoạn làm giò
Sáng nay phố lại đầy sương

Sáng nay phố lại đầy sương

(Baonghean.vn) - Có thể, bạn mong mỏi cơn nắng, nhưng cũng có thể bạn đang mong ngày rét đến. Để thèm cái cảm giác chạm vào bàn tay ấm của ai đó, thèm được nghe gió xao xác mà hoài niệm những ngày xa lắc, thèm cái cảm giác sắp cạn một năm… Những ngày cũ cạn đi, để ngày mới bắt đầu!