Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ tại Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 3/8, đồng chí Lê Hồng Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã về dự sinh hoạt tại Chi bộ khối 6A, Thị trấn Anh Sơn.
Cùng dự có đồng chí Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện một số phòng, ban cấp huyện.
Các đại biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ. Ảnh: Thái Hiền
Chi bộ khối 6A, thị trấn Anh Sơn có 51 đảng viên chính thức, trong đó 12 đồng chí được miễn sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 8, các đảng viên đã được thông báo tình hình thời sự trong tỉnh trong tháng 7; quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên về lãnh đạo công tác tháng 8 và trình bày dự thảo Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 8 của Chi bộ. 
Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, trong tháng 7 khối 6A đã làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trong ngày 27/7, hoàn thành tốt việc thu thuế quỹ; nhân dân thực hiện tốt vệ sinh môi trường và hưởng ứng tích cực ngày Chủ nhật xanh hàng tháng; phong trào thể thao - văn hóa của khối phát triển... Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất các nội dung chính của dự thảo nghị quyết chi bộ.
Đồng chí Lê Hồng Vinh phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Thái Hiền
Sau khi thông tin nhanh tới các đảng viên tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, đồng chí Lê Hồng Vinh đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ khối 6A, thị trấn Anh Sơn. Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt nghiêm túc, các đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, phát biểu thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề, đóng góp tích cực vào việc xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. 
Đồng chí chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nhấn mạnh, hầu hết đảng viên của Chi bộ khối 6A chủ yếu là cán bộ nghỉ hưu, vì vậy chi bộ cần phát huy vai trò hạt nhân ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. 
Đảng viên Bùi Quang Vinh phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Thái Hiền
Trong các buổi sinh hoạt cần có chủ đề, trọng tâm, trọng điểm. Cần phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên phù hợp với năng lực, sức khỏe, hoàn cảnh gia đình. Phát huy hơn nữa tinh thần dân chủ trong các buổi sinh hoạt và cần quan tâm phát triển đảng viên trong thời gian tới.