Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chung vui 'Tết sum vầy 2020' cùng công nhân tại huyện Đô Lương

(Baonghean.vn) - Đến thăm, chúc Tết công nhân lao động tại Đô Lương thông qua chương trình "Tết sum vầy", Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh khẳng định, việc chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, người lao động luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm. Trước thềm năm mới, đồng chí mong muốn tất cả công nhân, người lao động có một cái Tết ấm áp.
Chiều 13/1, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết công nhân lao động tại huyện Đô Lương thông qua chương trình "Tết sum vầy 2020". Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh. Ảnh: Thanh Quỳnh

Trao các món quà ý nghĩa tới các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Kido Vinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh nhấn mạnh, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động nhân dịp Tết đến, Xuân về. Mong rằng thông qua chương trình sẽ góp phần làm mùa xuân thêm ấm áp hơn đối với người lao động, nhất là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh trao tặng những món quà ý nghĩa tới công nhân và người lao động. Ảnh: Thanh Quỳnh

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nghệ An khẳng định việc chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm thông qua các chủ trương, chính sách cụ thể, nhất là những người còn có hoàn cảnh khó khăn. 

Đặc biệt, trong nhiều năm qua, đã có nhiều chương trình có ý nghĩa được tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động như chương trình: “Tết sum vầy - mừng Xuân, ơn Đảng”, "Trợ cấp cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn"...  
Hơn 200 công nhân được nhận quà trực tiếp tại chương trình. Ảnh: Thanh Quỳnh

Năm nay chương trình "Tết sum vầy 2020" được Công ty TNHH Kido Vinh tổ chức, tại đây UBMTTQ tỉnh trao tặng suất quà trị giá 30 triệu đồng cho người lao động; Liên đoàn Lao động tỉnh cũng trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 200 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại đây.

Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; Công ty TNHH Kido Vinh trao tặng 24 sổ tiết kiệm cho 24 công nhân lao động, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng.
Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương trao tặng Giấy khen cho 112 đoàn viên, công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong năm 2019. Ảnh: Thanh Quỳnh