Chung kết hội thi báo cáo viên giỏi Thị xã Thái Hòa năm 2018

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo, sáng 1/8, Thị xã Thái Hòa tổ chức chung kết Hội thi báo cáo viên giỏi toàn thị xã năm 2018.

Tham gia hội thi chung kết có 9 thí sinh là báo cáo viên xuất sắc được chọn lựa từ 21 thí sinh của các phường, xã, đơn vị. Các thí sinh trải qua 2 phần thi là xây dựng đề cương và thuyết trình kiến thức hiểu biết, vận dụng các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, việc triển khai các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các Nghị quyết, chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa 18 và Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020; các Nghị quyết chuyên đề các cấp về lĩnh vực chuyên môn, các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế được dư luận quan tâm.

Đồng chí Phạm Quang Toản - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Thái Hòa trao giải nhất cho báo cáo viên phường Hòa Hiếu. Ảnh: Nguyễn Hải
Thông qua hội thi, giúp các báo cáo viên tự học hỏi, rèn luyện kỹ năng, đồng thời qua cuộc thi thị xã lựa chọn, xây dựng được đội ngũ báo cáo viên là lực lượng nòng cốt lâu dài tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho báo cáo viên phường Hòa Hiếu, 2 giải Nhì thuộc về Công ty quản lý xây dựng cầu đường bộ và xã Tây Hiếu, 2 giải Ba cho phường Long Sơn và xã Nghĩa Hòa; các báo cáo viên còn lại đoạt giải Khuyến khích./.