Clip hài 'Cơn bão 8/3' bằng giọng Nghệ gây sốt

(Baonghean.vn) – Những ngày này, clip 'Cơn bão 8/3' đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chủ nhân của clip hài này chính là Cậu Đậu - Uông Văn Tuấn Anh – chàng trai từng gây bão với clip 'Xoài tặc' và nhiều Vlog tiếng Nghệ khác.

» Gặp gỡ Cậu Đậu- anh chàng gây sốt với video 'Xoài tặc'

Cũng như các clip khác, Cậu Đậu trong “Cơn bão 8/3” thể hiện quan điểm của mình về Ngày Quốc tế Phụ nữ hoàn toàn bằng chất giọng đặc sệt của người dân vùng Hưng Lộc (TP. Vinh). Chất giọng nằng nặng, cách xuống câu thiếu dấu, lối nói nhanh và độc thoại hài hước khiến người nghe bật cười.

Chân dung Cậu Đậu Uông Văn Tuấn Anh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Clip mở đầu bằng giọng cảnh báo gấp gáp: “Thông báo! Thông báo! Lại có thông báo mới! Tin bão xa cơn bão mang tên 8/3 ở cách ta không xa và chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ đổ bộ… Hậu quả rất nghiêm trọng, có thể quét sạch đi ví tiền và sức khoẻ của anh em ta… Vì thế chúng tôi xin trân trọng thông báo cho anh em rằng nằm nguyên tại vị trí chiến đấu, tìm nơi cư ngụ, ẩn nấp an toàn để tránh khỏi cơn bão”…

Clip còn chia sẻ những mẹo tránh quà ngày 8/3, tặng quà gì là phù hợp… Dĩ nhiên, tất cả đều được nhìn nhận và thể hiện dưới góc nhìn hài hước.

Tuấn Anh chia sẻ, thực ra clip “Cơn bão 8/3” được thực hiện cách đây 1 năm nhưng vào dịp này lại được các bạn trẻ tìm kiếm và chia sẻ lại. Làm clip với mục đích để giải trí cho bản thân và mang lại niềm vui cho mọi người, thế nhưng Tuấn Anh không dễ dãi với các chủ đề, nội dung mà hầu như các clip đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa.

Với clip cho ngày 8/3, chàng trai trẻ đã “chốt hạ” bằng lời khuyên cho các bạn trai rất chân tình, rằng nên nhớ ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, đừng quên người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình là Mẹ. Và không phải những món quà đắt tiền, sang trọng mới thể hiện được tình yêu mà quan trọng đó là sự lắng nghe, sẻ chia, quan tâm, để mỗi người đàn ông luôn là bờ vai vững chắc cho người phụ nữ của đời mình.

Uông Văn Tuấn Anh, biệt danh là Cậu Đậu, sinh năm 1992, quê ở xóm Đức Thọ, xã Hưng Lộc, TP.Vinh. Tuấn Anh vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Vinh, hiện là Phó Bí thư Đoàn xã Hưng Lộc.

Bắt đầu làm Vlog tiếng Nghệ từ giữa năm 2015, nhanh chóng tạo “bão mạng” với nhiều clip có lượng like, view và share “khủng” như Vlog “Bạn thân” với hơn 87 nghìn lượt xem, gần 4 nghìn lượt thích và hơn 1,5 nghìn lượt chia sẻ, hàng nghìn bình luận; Vlog “Xoài tặc” có hơn 3 triệu lượt xem…

Facebook cá nhân của Uông Văn Tuấn Anh hiện có gần 40.000 người follow – được xem là một trong những người Nghệ trẻ có lượng follow lớn trên mạng xã hội.

Phước Anh