Cổ động viên đội nắng xếp hàng mua vé trận Sông Lam Nghệ An – TP. Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Thành tích đứng đầu V.League 2020 cùng sức hút của Văn Đức, Công Phượng đã khiến trận đấu giữa SLNA và TP. Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Từ rất lâu rồi sân Vinh mới chứng kiến cảnh xếp hàng chen chúc mua vé.

Trước khi trận đấu này diễn ra, cả 2 đội bóng đều được hưởng niềm vui chiến thắng ở vòng 5 . Với SLNA, sau 5 vòng đấu đầu tiên, đội bóng xứ Nghệ là câu lạc bộ duy nhất chưa để thủng lưới tại V.League 2020. Trong khi đó, các cầu thủ CLB TP. Hồ Chí Minh đã trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 3-0 trước Viettel.

Cảnh xếp hàng chen chúc mua vé tái hiện sau nhiều năm tại sân Vinh. Video: T.K

Đây là trận đấu rất được các CĐV SLNA chờ đợi không chỉ vì thành tích tốt của SLNA trong thời gian qua, một trận đấu phân định thứ hạng sau vòng 6 mà vì sức hút của những cầu thủ như Văn Đức, Phi Sơn, Công Phượng. Vì vậy, việc sở hữu một tấm vé vào xem trận đấu này là điều không hề dễ dàng.

Sáng 23/6, CLB SLNA đã tiến hành bán vé phục vụ người hâm mộ. Theo đó, để có thể vào sân Vinh theo dõi, người hâm mộ chỉ cần phải bỏ ra 10.000 đồng cho các khán đài C6 và D12. Trong khi đó, các khán đài A5, A13, B7-B11 có giá vẻ chỉ 30.000 đồng. Đắt nhất là giá vé khán đài A1 có giá 70.000 đồng.
Số lượng vé mà BTC sân phân phối ra khá hạn chế để đảm bảo tốt công tác tổ chức trận đấu. Từ sáng sớm, rất đông khán giả đã xếp hàng với mong muốn mua được vé.
Theo quy định, mỗi người chỉ được mua 2 vé. Ảnh: Trung Kiên
Một khán giả may mắn vui mừng khi mua được vé vào xem "đại chiến" SLNA - TP HCM. Ảnh: Trung Kiên
Thời tiết tại thành phố Vinh đang rất nắng nóng nhưng không ngăn được tình yêu của các CĐV xứ Nghệ. Ảnh: Trung Kiên
Vì sức nóng của trận đấu này nên vé bán ngoài thị trường chợ đen được đẩy lên gấp đôi so với mức giá BTC niêm yết. Ảnh: Trung Kiên
Được biết, BTC sân Vinh và lực lượng an ninh đang tính đến phương án mở cửa khái đài C và D nếu lượng khán giả quá đông so với sức chứa của khán đài A và B. Ảnh: Trung Kiên

Tin liên quan

Các tin khác