Cô gái trẻ nghi nhảy cầu tự tử trong đêm

(Baonghean.vn) - Qua lời kể của 4 thanh niên: khi 5 người đang chơi trên cầu thì chị Lê Thị A. tách ra khỏi nhóm và bất ngờ nhảy xuống sông.

Ông Phạm Hồng Diễn - trưởng công an xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nghi nhảy cầu tự tử trong đêm. 

Theo đó vào lúc 20h30 phút, ngày 16/9, tại cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang, xóm 9, xã Ngọc Sơn đã xảy ra một vụ nghi là nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là chị Lê Thị A. (SN 2001) trú tại xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương.

Khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã liên hệ với gia đình nạn nhân và công tác tìm kiếm chị A. trên sông Gang đã được tiến hành ngay sau đó.

Cầu Cồn Chùa nơi xảy ra vụ nghi nhảy cầu. Ảnh: Huy Thư
Cầu Cồn Chùa nơi xảy ra vụ nghi nhảy cầu tự tử. Ảnh: H. N

Nhận được tin báo lực lượng công an xã Ngọc Sơn đã có mặt tại hiện trường. Thông tin ban đầu cho biết, khi sự việc xảy ra trên cầu có 5 người, gồm nạn nhân và 4 nam thanh niên. Qua lời kể của 4 thanh niên này, 5 người đang chơi trên cầu Cồn Chùa thì chị Lê Thị A. tách ra khỏi nhóm và bất ngờ nhảy xuống sông.

Công tác tìm kiếm đang diễn ra trên sông Gang. Ảnh: Huy Thư
Công tác tìm kiếm đang diễn ra trên sông Gang. Ảnh: H. N

Cho  đến 17h ngày 17/9, việc tìm kiếm nạn nhân trên sông Gang bằng thuyền và câu vương vẫn chưa có kết quả.

Ông Phạm Hồng Diễn cho biết thêm, 4 nam thanh niên có mặt trên cầu Cồn Chùa lúc sự việc xảy ra đã được mời về UBND xã, trong qua trình test thử phản ứng với ma túy, 3 trong 4 nam thanh niên có phản ứng dương tính với ma túy đá (1 người chưa có kết quả).

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.