Cô giáo mầm non nghi bị chồng bạo hành dã man

Theo Đại Dương (dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Trung đã dùng tay đấm thẳng vào mặt vợ khiến chị T. ngã xuống. Tiếp tục, Trung còn đánh đập vợ ở nhiều chỗ khiến chị T. phải nhập viện trong tình trạng sưng phù mặt, đau đầu, nôn ói.

Ngày 29/9, tin từ Công an xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã bàn giao hồ sơ vụ việc một phụ nữ là giáo viên mầm non tại địa phương nghi bị chồng bạo hành đa chấn thương.

Theo đó, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Phương T. (27 tuổi, trú thôn Triều Thủy, xã Phú An, hiện đang là giáo viên trường mầm non Phú An). Người nhà chị T. tố chị này đã bị chồng là Nguyễn Thành Trung (trú cùng thôn Triều Thủy) bạo hành, đánh đập dã man với hậu quả chị T. phải đi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Ông Nguyễn Nghề (56 tuổi, cha chị T.) cho biết, con gái ông kết hôn với anh Trung thời gian mấy năm qua, giữa hai người sinh ra một người con. Hai vợ chồng gần đây đã xảy ra nhiều mâu thuẫn vì con rể ông không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại ham cờ bạc. Từ đó, con gái ông đưa con về sống tại nhà cha mẹ.

Chị T. sau khi nhập viện 2 lần vì chồng đánh đập đã trở nên hoảng loạn.
Chị T. sau khi nhập viện 2 lần vì chồng đánh đập đã trở nên hoảng loạn.

Vào ngày 19/9, Trung đến nhà ông Nghề để thăm con. Bỗng nhiên, Trung giật cháu bé từ tay mẹ vợ rồi đem về nhà Trung. Chị T. nghe tin bèn chạy từ trường mầm non Phú An về nhà Trung.

Chị T. đập cửa van xin Trung trả con. Một lát sau, Trung mở cửa, trên tay cầm một con dao Thái. Trung đã dùng tay đấm thẳng vào mặt vợ khiến chị T. ngã xuống. Tiếp tục, Trung còn đánh đập vợ ở nhiều chỗ khiến chị T. phải nhập viện trong tình trạng sưng phù mặt, đau đầu, nôn ói.

Gần 1 tuần sau vào 13h25’ chiều 25/9, chị T. đang trên đường ở nhà đi lên dạy ở trường thì Trung chạy xe máy từ phía sau kéo ngã và dùng một con dao bấm dí vào cổ. Chị T. la hét cầu xin nhưng Trung vẫn kéo đầu và đập đầu chị T. liên tục xuống nền đất. Ngay sau đó, chị T. phải nhập viện.

Bà Dương Thị Ngọc Hồng (52 tuổi, mẹ chị T.) sợ hãi cho biết, con gái bà từ lúc bị đánh đập 2 trận thì trở nên hoảng loạn, luôn sợ hãi. Có lúc chị T. nói với mẹ mình "Mẹ ơi rồi trước sau gì con cũng bị nó giết thôi".

Trung tá Mai Thanh Trí, Trưởng Công an xã Phú An cho hay hiện vụ việc đã được Công an xã bàn giao hồ sơ cho Công an huyện Phú Vang vào cuộc điều tra.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Sông Giang - Đập Phà Lài ở xã Môn Sơn. Ảnh Thành Cường

Hấp dẫn du lịch miền Trà Lân

(Baonghean.vn) - Du lịch Con Cuông hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên kỳ thú và bí ẩn; bởi chiều sâu văn hóa và lịch sử... Một lần đến nơi đây, chắc hẳn trong tâm trí du khách mãi luyến lưu về miền đất mang vẻ đẹp núi non hữu tình, những nếp nhà sàn bình dị.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...
Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình

(Baonghean.vn) - Những căn nhà đầu tiên hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở đã được bàn giao tại huyện Kỳ Sơn chỉ sau một thời gian ngắn được Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An phát động. Ở đó, tỏa sáng lên tình dân tộc, nghĩa đồng bào, trở thành một ngày hội hướng đến người nghèo.
Kiểm toán

Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kiểm toán Nhà nước sẽ tiến hành kiểm toán việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021- 2025 tại tỉnh Nghệ An.
Phòng khám tim Bệnh viện ĐKTP Vinh

Phòng khám do Bệnh viện Tim Hà Nội đảm nhiệm tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phát hiện sớm nhiều ca bệnh ‘khó’

(Baonghean.vn) - Được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Tim Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm, thời gian qua, phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh đã phát huy hiệu quả tích cực; tạo thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh, hạn chế tối đa chuyển tuyến.