#cổ phần hoá

16 kết quả

Trồng mía ở công ty cổ phần nông nghiệp Sông Con, Tân Kỳ. Ảnh: Văn Trường.

Sau cổ phần hóa nông, lâm trường ở Nghệ An vẫn chưa có bước bứt phá

(Baonghean.vn) -  Việc thực hiện cổ phần hóa các nông, lâm trường trên địa bàn Nghệ An thời gian qua đã đem lại những kết quả khả quan, giữ được mức tăng trưởng khá, vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp được bảo toàn và phát triển. Tuy nhiên, vẫn đang còn những khó khăn cần sớm được tháo gỡ.
TH true Milk

Nữ doanh nhân Thái Hương và khát vọng phụng sự cộng đồng

(Baonghean) - Đến Nghĩa Đàn (Nghệ An) vào lúc rạng sáng, giữa các con đường 2 bên là ngô, cỏ và cao lương hoặc đến trang trại bò sữa khi đợt vắt sữa trong ngày bắt đầu thì có thể bạn hiểu phần nào hai chữ TÌNH ĐẤT mà bà Thái Hương - nhà sáng lập Tập đoàn TH vẫn hay nói đến về khát khao cống hiến phụng sự cho quê hương, đất nước.
Nguyễn Thanh Hiền.

Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh: Cần có giải pháp cụ thể hậu kiểm tra các vấn đề môi trường

(Baonghean.vn) - Bên lề hành lang phiên chất vấn và trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An Nguyễn Thanh Hiền nói: "Từ thực tiễn Nghệ An, tôi đề nghị Bộ cần tập trung rà soát lại tất cả các hiện trạng liên quan đến môi trường, từ đó có biện pháp khoanh vùng xử lý".
Tự hào thương hiệu 'nước mắm Vạn Phần'

Tự hào thương hiệu 'nước mắm Vạn Phần'

(Baonghean) - Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách đến nay Công ty Cổ Phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Xây dựng được thương hiệu “nước mắm Vạn Phần” có mặt khắp Việt Nam và một số thị trường quốc tế.