Con mải chơi, cha nhiều lần báo công an tìm con mất tích

(Baonghean.vn) – Trong vòng chưa đầy một tháng qua, đã ít nhất 2 lần cơ quan chức năng Kỳ Sơn nhận được tin trình báo từ 1 người đàn ông và người dân trong vùng về trường hợp cháu bé mất tích.

Nghe câu chuyển con trai ông Tuấn mất tích trước cổng chở giữa ban ngày, khiến nhiều người dân hoảng hốt, nhiều người đặt giả thiết nghi là cháu đã bị bắt cóc và gỏi điện cho lực lượng chức năng.
Anh Lữ Văn Tuấn hốt hoảng đạp xe đi tìm con. Nhiều người dân đã dừng lại hỏi han, chia sẻ và báo tin con anh mất tích đến lực lượng chức năng.

Vào chiều ngày 2/12, vừa qua, trong lúc đoàn liên ngành của huyện Kỳ Sơn, đang tổ chức giải tỏa hành lang ATGT, khu vực thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, thì có một người đàn ông dáng người nhỏ con, đi trên một chiếc xe đạp cũ, vẻ mặt hoảng hốt, gặp người trong đoàn với ánh mắt cầu cứu, vừa gọi tên con trai “Yêu ơi, Yêu ơi”.

Người đàn ông giới thiệu tên là Lữ Văn Tuấn, sinh năm 1979, trú tại bản Khe Tì, xã Hữu Kiệm, Kỳ Sơn. Anh Tuấn cho biết trong lúc đang chở con trai tên Lữ Văn Yêu (sinh năm 2006) đi trên đường, đến đoạn trước cổng chợ thị trấn Mường Xén thì không thấy con trai mình phía sau xe nữa.

Nghe chuyện, nhiều người tập trung hỏi han, có người hoảng hốt đặt giả thiết là cháu đã bị bắt cóc và đã gọi điện cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên sau khi lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh thì con trai anh Tuấn không bị mất tích mà do mải chơi cùng bạn.

Cơ quan chức năng cũng cho hay, đây không phải là lần đầu tiên nghe tin trình báo con trai anh Lữ Văn Tuấn mất tích. Vào giữa tháng 11, Công an huyện Kỳ Sơn cũng đã nhận được tin trình báo từ anh Lữ Văn Tuấn rằng cháu Lữ Văn Yêu đột nhiên bị mất tích.

Sau đó, người dân và cơ quan chức năng đã tìm thấy cháu Yêu đang đi chơi cùng bạn. Nhiều người dân nghi ngờ anh Tuấn mắc chứng hoang tưởng./.

Lữ Phú

tin mới

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý. 

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

Va chạm xe máy, 2 học sinh tử vong

(Baonghean.vn) - Sáng 21/9, Công an xã Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai ) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 học sinh tử vong và 3 em bị thương nặng.

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

Lò ngói '3 không' mọc lên hàng loạt ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -Sau khi xoá bỏ lò gạch, ngói thủ công, những tưởng trật tự xây dựng, quy hoạch cơ sở sản xuất tại xã Nghĩa Hoàn (Tân Kỳ) sẽ được lập lại. Thế nhưng, "cái sảy nảy cái ung" nhiều hộ gia đình lại “hùa” nhau xây dựng các cơ sở sản xuất ngói màu không nung một cách trái phép.

Vụ ‘đất tặc’ trên lòng đập Hổng Cốc: Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, báo cáo trước ngày 26/9

Vụ ‘đất tặc’ trên lòng đập Hổng Cốc: Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, báo cáo trước ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị huyện Nam Đàn kiểm tra, xử lý tình trạng khai thác khoáng sản trái phép; và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 20-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản.

Bàn giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Bàn giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp

(Baonghean.vn) -Để chuẩn bị đón đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu lần thứ 4, chiều 20/9, UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp bàn giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (viết tắt là IUU). Cuộc họp do đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Các phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh rà soát công tác phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư mini, nhà trọ cao tầng

Các phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh rà soát công tác phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư mini, nhà trọ cao tầng

(Baonghean.vn) - Triển khai chỉ đạo của UBND thành phố Vinh tại Công văn số 5107/UBND-CA, hiện nay, các phường, xã trên địa bàn đang tổ chức rà soát, điều tra cơ bản, phúc tra, kiểm tra toàn diện công tác PCCC&CNCH tại 100% chung cư, chung cư mini, nhà trọ từ 3 tầng trở lên.

Vợ chồng 'đại gia' Minh Khang hầu tòa

Vợ chồng 'đại gia' Minh Khang hầu tòa

(Baonghean.vn) - Sáng 20/9, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty TNHH - TM Minh Khang (Công ty Minh Khang) và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". 

Vợ 'nối gót' chồng cũ đi buôn ma túy

Vợ 'nối gót' chồng cũ đi buôn ma túy

(Baonghean.vn) -Chồng cũ buôn ma túy và bị tuyên bản án cao nhất nhưng Chiến vẫn dính vào thứ chất chết người ấy. Sau bản án sơ thẩm, Chiến kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và được tòa chấp nhận.

Bị cáo Lữ Văn Hòa bị xét xử về tội Giết người.

Án mạng chỉ vì... cái đuôi bò

(Baonghean.vn) - Đã hơn 5 năm kể từ khi vụ án mạng bất thường bên bờ suối xảy ra, vụ án khiến cho nhiều bà con xã Châu Tiến (huyện Quỳ Châu) không khỏi đau buồn mỗi khi nhắc lại. Chỉ vì một sự việc nhỏ mà dẫn đến án mạng khiến cho người hầu tòa, người ra đi mãi mãi...

'Đất tặc' rầm rập khoét đập Hổng Cốc (Nam Đàn)

'Đất tặc' rầm rập khoét đập Hổng Cốc (Nam Đàn)

(Baonghean.vn) - Đập Hổng Cốc là hồ thủy lợi có diện tích khá lớn, từ chùa Đại Tuệ ngược lên khoảng 2km, sát với khu dân cư đông đúc của xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Vậy nhưng giữa thanh thiên bạch nhật, có hàng loạt xe trọng tải lớn nhỏ vào ra "ăn" đất.