Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 30/11, Cục Hải quan Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Kiều Trường Sơn và đồng chí Nguyễn Thành Trung giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An.
Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Dương Thái - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan; Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh và các sở, ngành liên quan.
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Toàn cảnh lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan đã trao quyết định bổ nhiệm các đồng chí Kiều Trường Sơn và Nguyễn Thành Trung  giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An. 

Đồng chí Kiều Trường Sơn (sinh năm 1971)  trước khi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An giữ chức vụ Chi cục trưởng Kiểm tra sau thông quan, Cục Hải quan Nghệ An và đồng chí  Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1975), trước khi được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài vụ - Quản trị Cục Hải quan Nghệ An.

Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An ảnh 2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa  mong muốn các Phó cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An tiếp tục phát huy thành tích trên các mặt công tác, đáp ứng được yêu cầu trên cương vị mới. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại buổi lễ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Duy Thái và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa mong muốn các đồng chí Kiều Trường Sơn và Nguyễn Thành Trung tiếp tục phát huy thành tích trên các mặt công tác, đáp ứng được yêu cầu trên cương vị mới. Cần nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, đặc biệt là đáp ứng yêu cầu về cải cách hành chính và hiện đại hóa ngành Hải quan, đoàn kết cùng Cục Hải quan Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An ảnh 3
Đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hải quan trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Kiều Trường Sơn và đồng chí Nguyễn Thành Trung  giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An Nguyễn Thành Trung và  Kiều Trường Sơn tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Cục Hải quan, UBND tỉnh; đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ kế thừa, phát huy những thành tích của ngành Hải quan, kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng lãnh đạo Cục Hải quan Nghệ An triển khai các nhiệm vụ: Phối hợp tốt với các cấp, ngành, lực lượng chức năng thực hiện công tác quản lý nhà nước về hải quan; Tạo nguồn thu ngân sách Nhà nước; Chống buôn bán, vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới...

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.