Công Phượng sẵn sàng đá chính chung kết King’s Cup

Tiền đạo Công Phượng hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân đá chính trong trận tuyển Việt Nam đối đầu với Curacao ở chung kết King's Cup 2019.

Công Phượng được HLV Park Hang Seo tung vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 của tuyển Việt Nam trước Thái Lan trận mở màn King's Cup 2019. Trong một tình huống tấn công nhanh ở cuối trận, CP10 đã bị đối phương vào bóng đầy nguy hiểm.

Cụ thể, tiền đạo quê Nghệ An đã bị hậu vệ Pansa mang áo số 6 bên phía Thái Lan bỏ bóng sút thẳng vào chỗ hiểm. Các cầu thủ Việt Nam phản ứng rất quyết liệt sau pha phạm lỗi của cầu thủ chủ nhà Thái Lan với người đồng đội của mình. Còn Công Phượng thì nằm sân trong đau đớn.

Rất nhiều người đã lo lắng cho sức khỏe của Công Phượng sau trận đấu. Tuy nhiên, với những gì thể hiện trên sân trong buổi tập chiều 6/6, tiền đạo CLB HAGL đã cho thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh.

Công Phượng là một trong những cầu thủ ra sân tập sớm nhất. Anh có mặt trong nhóm cầu thủ dự bị ở trận gặp Thái Lan. Tiền đạo tuyển Việt Nam tập luyện rất tích cực, "nuốt trọn" các giáo án của thầy Park đưa ra.

Ở trận gặp Thái Lan, sau khi được tung vào sân, Công Phượng đã giúp tuyển Việt Nam có thể trận tốt hơn hẳn. Với điểm mạnh về kỹ thuật, tốc độ, Công Phượng chính là lựa chọn phù hợp khi tuyển Việt Nam đối đầu với đội bóng có thể hình cao to như Curacao, trong trận chung kết King's Cup diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6 tới.

vietnamnet.vn