Công ty Thủy điện Bản Vẽ tiếp tục ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Đồng hành cùng với địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều 28/10, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã trao hỗ trợ 300 triệu đồng cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, với nguồn kinh phí hỗ trợ này, Công ty mong muốn tiếp tục đóng góp một phần nhỏ vào việc đầu tư trang thiết bị y tế, chung tay cùng các cấp, ngành và địa phương trong công tác phòng, chống, sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

anh
Ông Tạ Hữu Hùng - Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao hỗ trợ 300 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Ảnh: Linh Chi

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An ghi nhận những đóng góp tích cực suốt thời gian qua của Công ty Thủy điện Bản Vẽ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn Công ty nỗ lực khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” để vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa ổn định sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. 

anh
Đồng chí Lê Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An ghi nhận những đóng góp tích cực suốt thời gian qua của Công ty Thủy điện Bản Vẽ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Linh Chi

Được biết, đây là lần hỗ trợ thứ 3 của Công ty Thủy điện Bản Vẽ kể từ khi xuất hiện dịch bệnh đến nay, với tổng số tiền là 455 triệu đồng.

Tin mới

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.