Cử tri xóm 18, xã Nghi Phú tín nhiệm giới thiệu 8 người ứng cử ĐBQH, HĐND

04/04/2016 21:46

(Baonghean.vn) - Cử tri xã Nghi Phú đồng tình giới thiệu 8 người ứng cử vào cơ quan dân cử.

Đó là kết quả tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cư tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Nghi Phú, thành phố Vinh tổ chức tối nay ở xóm 18.

Các ứng cử viên tại hội nghị lấy phiếu tín nhiệm
Những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú.

Theo đó, xóm 18, xã Nghi Phú có 1 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đó là ông Trần Ngọc Sơn – Phó Chánh Tòa án nhân dân tỉnh; 2 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; 3 ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện; 2 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã.

Tại hội nghị, sau khi nghe chủ trì hội nghị đọc tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử, các cử tri đã nêu lên ý kiến nhận xét của mình đối với từng người ứng cử.

100% cử tri biểu quyết đồng tình giới thiệu những người ứng cử vào cơ quan Quốc hội và HĐND các cấp
100% cử tri biểu quyết đồng tình giới thiệu những người ứng cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Bày tỏ sự tín nhiệm giới thiệu cả 8 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, các cử tri cũng bày tỏ niềm tin tưởng, kỳ vọng, những người ứng cử trên cương vị công tác của mình tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

Cử tri cũng mong muốn, khi trúng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu cần tăng cường tiếp xúc, gắn bó, lắng nghe ý kiến nhân dân, phản ánh kịp thời những vấn đề dân sinh đến Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương cũng như các cơ quan chức năng ở địa phương; xứng đáng là người đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Minh Chi

TIN LIÊN QUAN

Cử tri xóm 18, xã Nghi Phú tín nhiệm giới thiệu 8 người ứng cử ĐBQH, HĐND
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO