Cửa hàng tạp hóa bùng cháy giữa đêm

(Baonghean.vn)-  Giữa đêm người dân phát hiện khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét từ một cửa hàng tạp hóa, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm, thiêu rụi căn nhà rộng 60 m, ước tính thiệt hại 1 tỷ đồng .

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h 10 phút  ngày 17/7, người dân phát hiện tại cửa hàng tạp hoá của anh Đại, ở khối 7, thị trấn Tân Kỳ có khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, bao trùm cả khu vực. 

Cửa hàng tạp hóa bùng cháy giữa đêm ảnh 1
Cửa hàng tạp hóa bốc cháy giữa đêm. Ảnh: Phương Thảo.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5, đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Tuy nhiên, do chủ nhà khóa trái cửa, cửa hàng tạp hoá có chứa nhiều chất dễ cháy như: bàn ghế nhựa, thùng xốp, vải,... nên chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm, thiêu rụi căn nhà rộng 60 mét vuông và tất cả các tài sản bên trong.

Cửa hàng tạp hóa bùng cháy giữa đêm ảnh 2
 Thiêu rụi căn nhà rộng 60 mét vuông và tất cả các tài sản bên trong

Ngôi nhà hiện tại chỉ còn bộ khung, ước tính thiệt hại gần 1 tỷ đồng. Rất may trong nhà lúc đó không có ai. 

Được biết, ki ốt tạp hóa này được gia đình anh Đại thuê lại của gia đình ông Bùi Văn Lý Kỳ để kinh doanh buôn bán. Nguyên nhân của vụ cháy đang được ngành chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

Phương Thảo - Như Lành

Tin mới

Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.