#Cửa Hiền

8 kết quả

80% diện tích rừng cùng hệ sinh thái đa dạng, Nghệ An tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao. Nguồn ảnh: Vnexpress.

Nghệ An – vẻ đẹp bí ẩn của du lịch nghỉ dưỡng 5 năm tới

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi du lịch quay trở lại, các vùng biển nổi tiếng trở nên đông đúc, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ lớn. Như một lẽ tất yếu, những vùng đất mới với nhiều nét hoang sơ tiềm ẩn giá trị nghỉ dưỡng cao trở thành đích nhắm tiếp theo của các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường.
Hoang sơ Cửa Hiền

Hoang sơ Cửa Hiền

(Baonghean.vn) - Hoang sơ, huyền bí với những bãi đá dài hàng km xô nhau bên lưỡi sóng là những nét riêng biệt của biển Cửa Hiền, ở xã Diễn Trung (Diễn Châu - Nghệ An) Ai đã từng đặt chân đến đây hẳn khó mà giấu được cảm xúc trước một eo biển mà tạo hoá đã sắp bày
Những điều lý thú ít người biết ở Đền Cuông (Nghệ An)

Những điều lý thú ít người biết ở Đền Cuông (Nghệ An)

(Baonghean.vn) - Về đền Cuông, du khách có dịp cầu phúc, cầu tài và ngắm nhìn những dấu tích đoạn kết của câu chuyện Loa Thành với rất nhiều truyền thuyết về công chúa Mỵ Châu và Vua An Dương Vương với "nỏ thần vô ý trao tay giặc/ nên để cơ đồ đắm biển sâu". 
Nghề biển ở Cửa Hiền

Nghề biển ở Cửa Hiền

(Baonghean.vn) – Với những bức ảnh đen trắng, chân dung người dân ven biển Cửa Hiền (Diễn Trung, Diễn Châu) hiện ra giản dị, hồn nhiên và đặc biệt rất có 'hồn'. Mỗi chân dung là một câu chuyện nghề của những người bám biển mưu sinh.